ReadyPlanet.com


บลูสกาย BLUSKY ทายาท เอเอสทีวี


ถ่ายทอดสด 3 เวที  สด แยกอโศก  มีสามสีออกแอ๊คชั่นเต็มที่ ตามแบบของสามสี(สุนัข ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมท)  เวที สด สีลม  มีกะเทยเสรี วงศ์มณฑา  

และสด แยกปทุมวัน  บรรเลง สังคีต  เพลงคนดี    และเพลง  ทะเลชีวิต  ฟัง ๆ เหมือนเพลงเห่ศพ   สุเทพถึงวาระแล้วมัง  

นายเนาวรัตน์ พงศ์ไพบูลย เป่าขลุ่ย ด้วย  อ่านบทกวีด้วย ........หมอนี่เป้ฯกวีซีไรต์

 

แล้วยังอ้างท่านพุทธทาส  ว่า  ประชาธิปไตยที่ไร้ศีลธรรมนั่นแหละจะเลวยิ่งกว่าอนารยธรรมเสียอีก ผู้ตั้งกระทู้ สุไหงปาดี ชินะกุล :: วันที่ลงประกาศ 2014-02-15 21:54:55


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3385955)

กวีโบราณ  ไม่รู้จักประชาธิปไตย  โลกย่อมหัวเราะในบทกวีและบทร้อยแก้วของเขา  นั้นก็เพราะออกมาจากหัวใจที่มืดบอด  และไร้แสงสว่างอันอนันตกาล

 

เขาแสดงความคิดอันชาญฉลาด   คมคาย   แต่ก็ไร้ประโยชน์  ก็เพราะความฉลาดนั้น  เป็นอดีตกาลอันนานนักแล้ว   นานแสนนานอันเป็นยุคไดโนเสาครองโลกพู้น  และแม้ไดโนเสายุคนั้น  ก็มิได้ซาบซึ้งในความคิดอันชาญฉลาดนี้เลย 

 

จึงเป็นความฉลาดเปล่า ๆ     ที่ไร้สัจธรรม  และน่าสมเพช ในความคิดอันล้าหลังและถ่อยทราม ที่ก่อเกิดจากอวิชชา

 

คุณมองไปข้างหน้าได้ไหม คุณเนาวรัตน์ พงศ์ไพบูลย์ ผมขอเชิญชวน

คุณจงมองดูประชาชน ๆ ๆ ๆ    ประชาชนเสื้อแดง  ผู้ต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย.....

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สุไหงปาดี ชินะกุล วันที่ตอบ 2014-02-15 22:24:32


ความคิดเห็นที่ 2 (3385983)

สำหรับดนตรีขับกล่อมที่ว่านั้นนะครับ ฟังไพเราะซาบซึ้งจริงครับ  แต่มันมีบรรยากาศของงานศพจริง ๆ ครับ  เหมือนเห่กล่อมแด่วิญญาณผู้ล่วงลับไปจริง ๆ  ..... น่าเป็นวิญญาณของสุเทพ เทือกสุบรรณ ........  คือผมก็ได้ฟังมโหรีคณะเนาวรัตน์นั้นเหมือนกัน  ผมฟังแล้วขนลุกซู่เลย  มันมีบรรยากาศของงานศพจริง ๆ   เสมือนมีคนสำคัญล่วงลับไป และอยู่ในโลงอยู่  ผู้อาลัยก็เห่กล่อม ...................ผมว่านี่เป็นลางสำหรับนายสุเทพ  กับ  อีปอง  จริง ๆ    สองคนนี้ต่างวางชีวิตเดิมพันและแพ้เดิมพันไปแล้ว     อีปอง เดิมพันว่า  ให้ปาดคอ  หากมีการเลือกตั้ง 2 ก.พ.2557   สุเทพ ว่าจะผูกคอตาย หากยิ่งลักษณ์ยังอยู่ในตำแหน่ง รก.นรม.  ในวัน่ 30 ธ.ค. 2557

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บรรทัดทอง สุวรรณมาลี วันที่ตอบ 2014-02-17 00:44:03


ความคิดเห็นที่ 3 (3386005)

มันเสียสัจจะกันทั้ง 2 คน   มันทำอย่างเลินเล่อ

ไปสาบาญทำไม  ไม่มีผลดีสำหรับมันเลย

ตรงนั้นก็เป็นที่เสื้อแดงตายลงหลายศพ  มีผี มีวิญญาณเสื้อแดงอยู่   เขาฟังทุกคำสาบาญแหละ  ...

 

ไม่ทราบมันมีดนตรี  มโหรีอีกหรือไม่   อยากฟังเหมือนกัน   อยากได้บรรยากาศมัว ๆ  เหมือนในป่าช้า  และเสียงที่ฟังเศร้าสลด  เป็นเสียงละเอีดอ่อนที่กล่อมวิญญาณ............  และ เพลงเห่ศพ   แห่ศพ....

ผู้แสดงความคิดเห็น นายบัฟฟาโล(นายควาย) วันที่ตอบ 2014-02-17 11:21:31


ความคิดเห็นที่ 4 (3386172)

มีศพจริง ๆ วันนี้ 4 ศพ  อีปองพูดไปร้องไห้ไป   คงนึกถึงตัวเอง  อีกหน่อยมาแน่

อีกคนพูดไปหน้าดำคร่ำเครียดไป  สุเทพ เทือกสุบรรณ  

 

ลางร้ายของเพลงแห่ศพ  เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ กับคณะบรรเลงไว้วันนั้น  ที่มีบรรยากาศเพลงแห่ศพ   มีศพมาแล้ววันนี้ 4 ศพ   เกิดจากระเบิดของพวกตนเอง  พวกมอบเองติดอาวุธ  ที่ตำรวจค้นได้จากที่ชุมนุม..........

เราป่วยการที่จะฟังสุเทพ   ...................ฟังการโกหกพกลมของเขา  แม้คนไม่รู้แต่ผีปีศาจรู้  

 

และความแค้นอันลึกซึ้งต่อทักษิณ และตระกูลชินวัตร ........  สุเทพ เป้นเสียงที่สะท้อนของอำมาตย์สี่เสา ..........   นั่นคือ อมาตเฒ่านั่นแหละที่ฝังความเคียดแค้นไว้ในอก ยิ่งกว่าสุเทพ ผู้เป็นข้ารับใช้ของเขา 

 

วันนี้ เขาย้ำลงไปถึงการที่จะพามวลชนไล่ล่ายิ่งลักษณ์ ชินวัตร  ......... ยิ่งลักษณ์และตระกูลชินวัตร จะอยู่ในแผ่นดินนี้ไม่ได้  .....  ที่จริงฟังแล้ว ....ทำให้เรารู้สึกไปถึงความนึกคิดของยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  ว่าเธอคงจะนึกสงสารสุเทพ มากกว่าจะโกรธเขา  ...........จิตวิญญาณที่เคียดแค้นของสุเทพ  เหมือนงูพิษ  เหมือนงูเห่า  

 

สุเทพสติเฟือนไปหมดสภาพมนุษย์เสียแล้วในวันนี้  น่าสงสารและสมเพชมากเพราะมันสมองไม่อาจจะแยกเรื่องราวได้

 

มาวันนี้เพื่อจะขับไล่ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร............พ่อคุณเอย  จะขับไล่เขาไปทำไม   เขาเป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย เขาเป้นรักษาการณ์นายกรัฐมนตรีแห่งประเทศไทย  และบัดนี้หลังการเลือกตั้ง 2 ก.พ.2557  เขาเป็นว่าที่นายกรัฐมนตรีอีกครั้งแล้ว     เขาต่างหากจะขับไล่คุณได้   ........  วันนี้เขากำลังหลอกคุณ ให้ไล่  เขาเตรียมวางแผนล่อคุณไปเข้ากับดัก ผมจะเตือนให้ระวัง ..... ..........คุณจะไล่เขาเพลิน แล้วตกหลุมพราง เหมือนเสือติดจั่นนั่นแหละ  

 

เอาละ   พูดไป   คนเขาไม่เชื่อแล้ว   เพราะโกหกตลอดกาล     ที่เป่านกหวีด  ก็มีนิดเดียวเท่านั้น ชาวนาเขาจะมากระทืบแกแล้ว   

แน่ละ สุเทพบ้าไปแล้ว จริง ๆ   

ดูหน้าดำคร่ำเคร่ง  ..นี่แหละโดนคุณไสยเข้าไป.......อ้าว  ไอเข้าไปสิ สุเทพ    ...........โดนของเข้าแล้วละ....... 

 

มัสัญญาณจากเพลงแห่ศพวันนั้นจริง ๆ    แต่เพลงนั้นไม่น่าเป็นเพลงสำหรับศพทั้ง 4 ศพวันนี้  เป็นเพลงสำหรับสุเทพ  และ  อีปอง แน่ ๆ  

 

คุณสุเทพพูด ๆ  เหมือนถูกบังคับให้พูด  มีคนอยู่เบื้องหลัง  คน ๆ นั้นแหละอยากเห็นหน้าปรากโฉมออกมา  ...........เช่นบังคับให้พูดว่า   เอายิ่งลักษณ์ออกไป จัดตั้งรัฐบลประชาชน ................รัฐบาลประชาชนก็มีอยู่แล้ว ก็คือ  รัฐบาลยิ่งลักษณ์ นี่ไง   อมาตย์โง่ ไม่รู้เรื่องแม้กระทั่งคำพูดที่ตนพูดเอง 

ฟัง ๆ  ตลก !!!!

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บรรทัดทอง สุวรรณมาลี วันที่ตอบ 2014-02-19 21:22:57


ความคิดเห็นที่ 5 (3386173)

อย่าแค้นเขามากเลย  สุเทพ   หัวใจจะวายเสียเปล่าหรอก  

 

อ้าว  ลดตำแหน่งสาธิต วงศ์หนองเตยลงไปเสียแล้ว    ตนเป็นกำนัน  ก็น่าจะให้สาธิตเป็นกำนัน   ลดศักดิ์ลงไปเป็น  ผู้ใหญ่บ้านเสียแล้ว    เห็นไหม  สาธิต  มันทำตนเป็นนายคุณแล้ว     ก็คราวอยู่สภา  ก็เป็น สส.เท่ากันไม่ใช่หรือ ?   อย่ายอมเป้นขี้ข้ามนุษย์ล้านปีเลย............ 

ผู้แสดงความคิดเห็น บรรทัดทอง สุวรรณมาลี วันที่ตอบ 2014-02-19 21:31:41


ความคิดเห็นที่ 6 (3386176)

ในด้านจิตวิทยา  .........  มันมีนัยะด้านการปลอบใจตนเองมากกว่า .....

 

พูดอะไรออกมา   แล้วพอได้สบายใจตนเองบ้าง 

 

ถ้าพอทำอะไรในเชิงรุกต่อศัตรูตนเองได้บ้าง ......ก็ได้ผ่อนคลายไปจากความอึดอัดภายใน   ได้ความหวังขึ้นมาบ้าง   เท่านั้นเอง

 

แม้ว่าเราจะมีปัญญามากกว่ายิ่งลักษณ์ก็ตาม  แต่เราคิดมาก   ..............

 

ชักไม่แน่ใจ  ที่ฟัง ๆ สุเทพอยู่  แล้วหัวเราะ เฮฮากันไม่หยุด   เป็นเพราะเขาฟังอย่างตลกหรือเปล่า 

ไม่ทราบพูดจริงหรือเปล่า   จะไปอยู่อาคารบริษัทชินสักสามเดือน  ..........  เราคิดว่าเขาก็คงใจกว้างให้อยู่หรอก  .....  จนกว่าจะหายบ้า ...........

 

นี่ไง   สารภาพแล้วว่าตนบังคับธนาคาร...................

อะไรทำให้สุเทพเป็นไปได้ถึงขนาดนี้

 

อ้าว   ว่าตนเป็นประชาธิปไตย  แล้วไปไล่ล่าเขานั้น  มันเป็นประชาธิปไตยหรือ    มันก็เป็นโจรกบฏเราดี ๆ  ยังไม่รู้ตัวอีก ..................................แล้วคนดี ๆ ที่ไหนจะรับแนวคิดของสุเทพได้ล่ะ

 

อ้าว  .....บอกลา  บอกจบ  แล้ว     กลับ ลืมพูดไปอีกเรื่อง........เรื่องศาลรับรองประกาศพรก.สถานการณ์ฉุกเฉิน ...........ขอโทษม็อบ  ว่าตนแก่แล้ว 

"ศาลว่า   การประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเป็นอำนาจของรัฐบาล สามารถออกประกาศได้..."  ..........นั่นไง เขาเป็นรัฐบาล  ศาลรับรองว่าเขาเป็นรัฐบาล  ...........  คุณจึงเป็นกบฏไง   โทษประหารชีวิต ........สุเทพก็รู้    ไหน ๆ  จะตายก็ขออาละวาดอย่างสุด ๆ ก็แล้วกัน   ..........  นี่แหละสัจธรรม 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บรรทัดทอง สุวรรณมาลี วันที่ตอบ 2014-02-19 21:58:11


ความคิดเห็นที่ 7 (3386177)

คุณสุเทพ     คุณเหนื่อยนะ   ผมเห็นว่าคุณเหนื่อย  ก็เพราะคุณรับใช้อมาตย์สี่เสามันอย่างหนักคนเดียว ไม่มีใครมาช่วยคุณพูดเลย จนแทบไม่มีวันเวลาพักผ่อนเลย ..............

แล้วคุณก็ยอมรับว่าคุณแก่แล้ว  ดูวันนี้คุณพูดเงอะ ๆ งะ ๆ  หลงลืมนั่นลืมนี่  และไอ ไอ  ไอ   หลายครั้ง

 เดิมก็เอาแต่เดิน  เดินมาสามเดือนแล้วมั้ง  จดสถิติหรือเปล่าว่าเดินได้เท่าพลเอกชวลิตหรือเปล่า  ............ แล้วคุณก็ยอม  พรุ่งนี้จะขี่รถแล้ว  จะไม่เดินแล้ว   ........   นั่นไง   ผมถึงว่าคุณทำงานคนเดียวไม่มีใครช่วยเลย  และที่สำคัญอมาตย์มันเอารัดเอาเปรียบคุณสุเทพ  อย่างเต็มที่เลย

 

คุณไปมัวรับใช้มีนทำไม  มันขี้ขลาดจนไม่กล้าโผล่หน้าปรากฎออกมาสู่มวลชน   เช่นนี้แล้วจะเป็นประชาธิปไตยในทำนองไหน   ประชาธิปไตยมันต้องมาสู่มวลชน  แต่อมาตย์หลบซ่อนไปจากมวลชน  ทำอะไรไม่มีโปร่งใส  แม้กระทั่งตัวตนก็ไม่ออกมาปรากฎ  เช่นนี้จะเป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร    มันผิดอุดมการณ์ของสุเทพใช่ไหม ที่ว่า  จะสร้างประชาธิปไตยอันสมบูรณ์   ....เชื่อผมเถอะ  อมาตย์มันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับประชาธิปไตยหรอก....... มันไม่ได้จริงใจอะไรต่อประชาชน และต่อลูกน้องบริวารเลย

ทำไมคุณไม่ลองคิดดูดี ๆ   ลองคิดใหม่ไหมครับ

 

มาทำงานกับคุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะไม่ดีกว่าหรือ   ยิ่งลักษณ์เขาจริงใจ  คุณไม่รู้จักเขาเอง   เขาดีกว่าอมาตย์เป็นไหน ๆ  ประมาณเปรียบเทียบไม่ได้เลย

อีกอย่าง   เขาสวย  รวย  และเป็นผู้ดี  เขาสวยอย่างนางฟ้าเลยล่ะ  และทั้งยังสาว  ไม่แก่   สุเทพต้องชอบแน่ ๆ    เขาสวยกว่าผู้หญิงคนนั้นนะ  คนที่คุณแย่งมาจากผัวเขาน่ะ    ชื่ออะไรนะ   พรเทพ เตชะไพบูลย์  แม่ของเอกณัฐน่ะ 

 

เชื่อผมเถอะน่ะ    ไปรับใช้อมาตย์ มันก็แก่จะตายอยู่แล้ว  แล้วคุณจะได้อะไร 

มารับใช้ยิ่งลักษณ์ คุณจะก้าวหน้าไปอีกไกล และรวยแน่ ๆ 

 

ลองคิดดู   หากคิดออกอย่างไรติดต่อผม   ผมจะพาไปมอบตัวรับใช้ยิ่งลักษณ์

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-02-19 22:40:02


ความคิดเห็นที่ 8 (3386232)

วันนี้ไม่ทันฟังสุเทพพูด   อ่านจากข่าวทราบว่าคุยโม้แหลกว่าไปปอาคารชิน  .....เอาลูกน้องที่ห่มเหลืองหัวโลนไปก่อน ..... มันเป็นสมีไปแล้ว เอาละ ไม่ใช่พระแล้ว  ก็จะใช้งานมันอย่างไรก็ได้ ไม่ขัดข้อง  ไอ้สมีสุวิทย์  .....รับใช้พระพุทธเจ้าไม่เอา ไปรับใช้กบฏแผ่นดินฆราวาส กิเลสหนา   ไม่ปาราชิกได้ไง.....   

คุณไปปิดอาคารเขาทำไม ?    นั่นเป็นความผิดต่อกฎหมาย  เป็น  คริมินอลอีกแบบหนึ่ง  ที่มีกฎหมายลงโทษอย่างเป็นสากลในโลกยุคนี้

 

ที่สำคัญ คุณไปก็ทำอะไรไม่ได้หรอก  นั่นคือเขตอำนาจของทักษิณเขา  .......    แค่เขาคำรามออกมาสุเทพก็ปอดหดแทบจะวิ่งหนีเตลิดไม่รู้ทางไปแล้ว  ....... ยังทำเป็นกล้าหาญไปอีก  ผมจะบอกให้ คุณยังไม่รู้จักทักษิณเอง  เขาเหนือกว่าคุณหลายชั้น  แค่น้องสาวเขาก็ยังเทียบขี้เล็บเธอไม่ได้เลย

คุณดูแค่ว่าเขาท่องเที่ยวไปได้ทั่วโลกอย่างกับปลาวาฬสีน้ำเงินท่องเที่ยวในมหาสมุทร 7 คาบมหาสมุทรใหญ่เขาไปได้อย่างร่าเริง   ส่วนคุณเพียงปลาซิว ปลาสร้อยเท่านั้นเอง....คุณก็รู้อยู่   อย่างดีพวกอมาตย์  อย่างเปรม ตินสูลานนท์ คุณอย่าคิดว่าปลาดุกนะ  ....   มุดดินอยู่ก็ตาม   แต่แท้จริงแค่ปลาหลดเท่านั้นเอง      ทำไมคุณไปรับใช้ปลาหลด ปลาหลดผอมที่เหลือเพียงก้างเสียด้วย ไม่เข้าใจ   ไม่ไปรับใช้วาฬสีน้ำเงิน  จะได้ท่องเที่ยวไปทั้งแผ่นน้ำ   ....คุณเป็นปลาซิว   ลองพิศูจน์ก็ได้ ........หรือเพียงดูข้อพิศูจน์ คือสุเทพอยู่ได้ท่ามกลางม็อบโง่ ๆ  มีผู้ใหญ่บ้านโง่ ๆ อย่างผู้ใหญ่สาธิต วงศ์หนองเตย คอยรับใช้เท่านั้น   ไปไหนได้เล่า ?  

แต่อย่างไรก็ตาม  ขอยืนยัน หากกลับใจจะไปรับใช้ยิ่งลักษณ์  ก็ยังไม่สายเกินไป  คอยได้เสมอสำหรับกำนันสุเทพ   อ็อ  ผู้ใหญ่บ้านสาธิตด้วยนะ  ชวนกันไปเลย 

ก็ขอบอก

วันนี้  ผู้ยิ่งใหญ่ทั้ง 3 เขาจะเอากะคุณแล้ว   ขอบอก   แดงลั่นกลองรบแล้ววันนี้   

 

 

 

 

อย่า   พอเถอะ  กปปส.แพ้ตัวเองแต่แรกแล้ว  พวกลูกน้อง  เครือข่าวยกปปส.นี่แพ้ตัวเองไปทั้งหมด  ชนะไม่ได้อยู่แล้ว  เพราะแพ้ตัวเอง  เช่นศาลแพ่งวานนี้  ตัดสินโง่ ๆ  ไม่รู้หน้าที่ ขอบเขตอำนาจของตน  ทางประชาธิปไตยเขาว่า  ก้าวก่ายอำนาจบริหารโดยไม่มีหน้าที่  โดยไม่มีอำนาจตามกฎหมาย

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-02-21 00:16:32


ความคิดเห็นที่ 9 (3386233)

วันนี้มาอีกแล้ว  บรรยากาศเพลงแห่ศพ  

บรรเลงด้วยขลุ่ย  ไพเราะมากครับ  เพลง มนต์รักลูกทุ่ง  กับค้างคาวกินกล้วย 

เคยได้ฟัง

แต่ทำไมเวทีนี้  มันฟังโศกเศร้าจริง ๆ   มันเป็นบรรยากาศซ้อนบรรยากาศ   บรรยากาศเดิม  ซ้อนด้วยบรรยากาศเห่ศพ .....เหมือนในเมือง  แต่ซ้อนด้วยป่าช้าที่เงียบสงัด  

 

โศกและวังเวงจริง ๆ   

 

มันต้องเป็นสุเทพ  กับ  อีปองจริง

ฟังผู้ใหญ่บ้านกำลังพูดอยู่  ขี้เกียจฟัง   ไปละ   พรุ่งนี้จะมาฟังสุเทพ

อย่าลืมข้อเสนอ ....

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นายบัฟฟะโล(นายควาย) วันที่ตอบ 2014-02-21 00:25:02


ความคิดเห็นที่ 10 (3386439)

ตายกันอีกแล้ว  คราวนี้เป็นเด็กนักเรียน พี่น้อง สองคน  รวมเป้ฯ 4 ศพ

เกิดที่ม็อบตราด  และม็อบบิกซี ราชประสงค์  ใช้ปืนยิงกราด  โยนระเบิด

 

ไม่ได้หรอกสุเทพ  ......อันนี้ผิดยุทธศาสตร์  คุณทำผิดไปแล้ว พลาดไปแล้ว

เพราะคุณจะไม่สามารถปกปิดความจริงไว้ได้ นั่นเอง   ...นอกจากไม่เป้ฯความลับแล้ว  พวกคุณเองยังลืมตัวแย้ม ๆ อวดโอ้ออกมาเอง     มันก็ไร้ผลดี   

และผลร้ายก็จะย้อนกลับมาสู่คุณเอง และร้ายแรงมาก    คงเป็นคราวต่อไป ที่จะได้เห็นศพ สุเทพ กับ  อีปอง  

 

ผมจะบอก  ผมได้ยินมาว่า เกจิอาจารย์ทายว่าสุเทพอยู่ระหว่างอันตราย 2 แบบ  คือ   ฆ่าตัวตาย   กับ ถูกฆ่า   เร็ว ๆ นี้ครับ   ระวังนะ......

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-02-25 19:38:08


ความคิดเห็นที่ 11 (3386440)

อมาตย์เปรม เจ้านายคุณมันเหลือแต่ก้างแล้ว  คุณจะไปฟังมันทำไม

 

ไอ้นี่มันทรยศ ต่อเจ้า  อ้างอิงสถาบัน   พิงสถาบัน   ยกตนสู่ความยิ่งใหญ่

ต้องไล่ออกจาก  องค์มนตรี......

พระองค์บอกว่าประชาธิปไตยนั้นเป็นของประชาชน พระองค์ไม่เกี่ยว  แต่อมาตยเปรมมันฟังไม่รู้เรื่อง  แล้วไปคิดการใหญ่ จะเอาอำนาจมาจากประชาชน  โดยไปอ้างว่าเอาไปคืนพระองค์  ทั้ง ๆ ที่รู้อยู่ว่าพระองค์ทรงส่งเสริมประชาธิปไตย

นี่แหละที่ว่าทรยศต่อสถาบัน  มันสมควรตายแต่ต้นอยู่แล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-02-25 19:47:27


ความคิดเห็นที่ 12 (3386577)

ล่าสุดเผยอจะขอเจรจากับยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ............

 

จะเจรจาเรื่องอะไร  บอกก่อน  จะให้ลาออกจาก รก.นรม.หรือ ?

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-02-27 16:26:58


ความคิดเห็นที่ 13 (3386667)

ผมไม่เคยเรียกร้องขอพบยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่อยากจะพบ  คุยด้วย   กลัวจะบ้า   ..............คนที่มาขอให้พูดก็คือยิ่งลักษณ์ ชินวัตร   ...นายเอ็งน่ะเฉลิม   หัดจำหน่อยว่านายพูดอะไรบ้าง ...........เจรจาก็ได้ แต่ขอให้เจรจาเปิดเผย ออกโทรทัศน์ให้คนเห็นทั้งประเทศ.........................

 

ไม่เข้าใจว่าคนหน้าเวที ฟังอย่างตลกหรือเปล่า ?   ........  ใช่       นี่คือตลกเอกจริง ๆ  

กำนันบ๊องสสสสสส์      

 

ยังทำนายเป็นด้วย  บอกว่า เฉลิมมีทางไป 2 ทางคือ 1.  ติดคุกในเมืองไทย   2.   หนีไปขายกาแฟที่เดนมาร์ค 

 

แล้วไปยกย่อง นายสมชัย  ศรีสิทธิยากร   ให้ไปเปิดดูหน้า  164   ........

 

ชมเชยว่า   เป็นคนดี 

 

สรุปก็คือ เอาคลิปเฉลิมมา   แล้ววิจารณ์แบบบิดเบือน  เอา เอเอสทีวี เป็นครูนั่นเอง   คือบิดเรื่องราวไปใส่ร้ายเขา  เช่น 

ด่าว่าผู้แทนพรรคเพื่อไทย โกงการเลือกตั้งได้มา.........  ด่าแหลกโดยไม่ดูข้อเท็จจริง ......ว่าที่จริง   สส.ปชป.นั่นแหละโกงการเลือกตั้ง  โดน 3 ศาล พิพากษา  ติดคุก ปรับ  เป็นรายแรกของการเมืองไทย      การโกงของพรรคอื่นไม่มีเลย  มีแต่พรรคประชาธิปัตย์  ............ก็พูดแบบเอาดีเข้าตัวเอาชั่วเข้าคนอื่นแบบนายชวน หลีกภัยนั่นเอง  

..............พอเอาคลิป  นรม.พูดว่า  ........... ทหารตายในสนามรบ ดิฉันก็ตายในสนามประชาธิปไตย.......  สุเทพ บิดไปว่า ผมอยากให้คุณติดคุก โกงชาวนา..........

 

คุณเก่งอะไร   นอกจาก  ว.4   ว.5   

ประชาชนเขาเห็นว่าคุณไม่เป็นเรื่อง

ตระกูลโกงทั้งโคตร  เขาจึงเรียกว่าโคตรโกง .....ตระกูลคุณมันโคตรโกงโกงทั้งโคตร

 

เพราะคุณไม่เคารพกฏหมายรัฐธรรมนูญ ...............

 

ผมบอกว่าวิธีเจรจาคือนั่งคุยกันสองคน  ถ่ายทอดให้คนเห็น  ............

 

ผมจะให้คุณพูดคนเดียว  คอยฟังคุณคนเดียว เมื่อไรคุณพูดว่าจะลาออกจากนายกรัฐมนตรี  ผมจะพูดคำเดียวว่า  เยส   เท่านั้น 

 

นายสุเทพถือโอกาสตอบโต้ นรม.  และ รตอ.เฉลิม นั่นเอง 

โดยหลักการโฆษณาชวนเชื่อ   พยายามลบความผิดของตน

โยนความผิดให้คนอื่น  ว่าตายไป 4 ศพ เป็นเด็กและผู้หญิง คุณทำได้อย่างไร ?

เพราะคุณไม่เคารพกฏหมายรัฐธรรมนูย เข้าใจไหมนางดอกไม้ ?

 

คุณไปเปิดมาแต่มาตรา 1 เลย  พวกคุณมันผิดตั้งแต่มาตรา 1 แล้ว  เอาภาพนิ่งมาดู............ประเทศนี้ไม่มีความยุติธรรม  กูขอแยกเป็นประเทศล้านนา...............  สปป.ลานนา......

ผมจะบอกคุณที่คุณจะแยกประเทศเป็นประเทศล้านนา  อิสาณล้านนา เป็นไปไม่ได้   คนไทย................

 

....ไม่เคยยึดหลักนิติธรรม.....ยิ่งลักาณ์ไม่ได้ยึดเลย  ......อ้าง ร่างพรบ.นิรโทษ 

 

......ให้ไปพูดลับ ๆ กับมันผมไม่กล้าไปหรอก  ....มันมีเงิน มันจ้างสื่อให้ใส่ความผม..... พอออกมาผมก็เสียหายหมด

........พูดมาถึงตอนนี้  คนฟังเงียบกริบ  แล้วมองกันเอง...

พรุ่งนี้  คนฟังคงหายไป   ไม่หมด ก็เกือบหมดละ  

 

สุเทพเลียนแบบเจ๊กลิ้มนั่นเอง  เอาลิ้มเป็นครูอาจารย์ทุกอย่าง   แม้กระทั่งท่าทาง ออกไม้ออกมือ  วิธีบิดเบือนข่าว ....เช่นอ้างว่า  มวลมหาประชาชนของผม ....อ้างให้ใหญ่โตเข้าไว้ ซึ่งแท้จริงหยิบมือหนึ่ง ......จาก 6 ล้านเหลืออยู่เพียง 1-2,000 คนเท่านั้นเอง   ดูจากจอภาพ   ทีวีบลูสกาย 

 

ในหัวใจเราไม่ปกติอีกแล้ว   เราจะต้องตามทวงวามยุติธรรมให้เด็กทั้ง 4 ศพให้ได้ 

 

ไม่อยากพูดถึงเรื่องนางดอกไม้แล้ว  พูดมาสองสามวันแล้วเบื่อแล้ว    มาพูดถึงเรื่องของเราดีกว่า 

ตอนนี้เสียงก็อ่อนลง .... 13 พฤศจิกายน จนถึงวันนี้  เดือนครึ่งแล้ว ที่ปิดหน่วยราชการ  ไม่ได้ทำงานกันเลย..............แล้วแกไปปิดทำไมล่ะ  สุเทพ  แกบ้าหรือ? 

 

เราปิดกรุงเทพจนมันทำอะไรไม่ได้ ....มันไม่เห็นอกเห็นใจคนกรุพเลย..............แล้วแกไปปิดกรุงเทพทำไม   เขาก็ทำงานไม่ได้ซี   ไอ้บ้าเทพ   

 

เอ้า   ร้องไห้เสีย 

เยาะเย้ยชะตาตนเอง.........   ไม่ต้องขอบใจชาวกรุงเทพหรอก  ขอบใจโจรใต้ที่เอามาเป้ฯการ์ดนั่นเถอะ  ชาวกรุงเทพเขาเบื่อเอ็งจะแย่อยู่แล้ว.......

ท้ายสุดว่าจะคืนพื้นที่ให้ชาวกรุงเทพ...............

 

แต่จะสู้ต่อไป

 

เลิกปิดกรุงเทพ  แต่ปิดธุรกิจตระกูลชินวัตรเข้มไปกว่าเดิม  .....จะไปเยี่ยมตรวจกระทรวงทบวงกรมทุกวัน  ขออนุญาต  สีลม ปทุมวัน อโศก  คืนให้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป   เราจะไปตั้งเวทีใหม่ที่สวนลุมพินี มีเวทีเดียว เปิดทั้งวันทั้งคืน เข้มข้นไปกว่าเดิม ควบคู่ไปกับการตรวจเยี่ยม.............ก็พอดีนางดอกไม้ก็กำลังจะไปแล้ว   เราก็เดินหน้าต่อ    

 

สู้ต่อไป      ตายเป็นตายเจ๊งเป็นเจ๊ง  ...   ครูอาจารย์สอนไว้ 

 

  

ผู้แสดงความคิดเห็น ประยุกต์ นามเสพย์ วันที่ตอบ 2014-02-28 21:11:50


ความคิดเห็นที่ 14 (3386668)

สุเทพสั่งลาครับ   ลาเวทีทุกเวที  วันนี้สั่งลา  ปิดท้ายรายการ    อโศก   ปทุมวัน  ชประสงค์............

ชวนไปทำบุญที่วัดเสียด้วย

 

สุเทพ  อย่าลืมอีกเรื่องหนึ่ง  สำคัญมาก ๆ   เรื่องที่คุณไปหลอกพระสุวิทย์  วัดอ้อน้อย ให้ไปร่วมงานกบฏด้วย  คุณไม่เข้าใจ พระรูปนี้เป็นพระมีปัญหา   เหมือน ๆ  โพธิรักษ์ พวกสันติอโศกนั่นแหละ  คุณทำให้เขาเป็นปาราชิกไปแล้ว   มันบาปหนา  คุณต้องไถ่บาปด้วยชีวิตคุณ  

อย่าลืมคำสาบาญที่ว่า หากวันที่ 30 ธ.ค. ยิ่งลักษณ์ไม่ออกจาก นรม. จะผูกคอตาย  .............ชวนอีปองไปด้วย ......อีปองให้ปาดคอตาย  ตามสัญญาที่ว่าหากมีการเลือกตั้ง 2 ก.พ. มันจะปาดคอตาย ............

ผู้แสดงความคิดเห็น ประยุกต์ นามเสพย์ วันที่ตอบ 2014-02-28 21:25:13


ความคิดเห็นที่ 15 (3386669)

อัญชลี ไพรีรักษ์  กล่าวคำอำลา   ลาแล้วอโศก    ลาแล้วปทุมวัน  ลาแล้วราชประสงค์ ลาทุกเวที

 

ว่าวันเสาร์1 มี.ค.  นัดไปทำบุญวัดปทุมวนาราม............

แล้วทำบิ๊กคลีนนิง

 

วันอาทิตย์ 2 ม.ค.  อำลาทุกเวที  เดินทางสู่สวนลุม  บ้านใหม่  ............

 

เรื่องเศร้า !!!!  อีปองพูดไปน้ำตาคลอหน่วย

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-02-28 21:44:30


ความคิดเห็นที่ 16 (3386671)

บรรยากาศเศร้าจังเลย 

 

เหมือนบรรยากาศงานศพอีกแล้ว    แต่วันนี้เหมือนศพคนตายหมู่ 

 

กลัวว่าจะเป็นลางร้ายสำหรับคนหลายคน   และสำหรับคนใหญ่ ๆ  เช่นสุเทพ เทือกสุบรรณ   และ  อีปอง เมียน้อยนางบำเรอของสุเทพ 

 

วันนี้เหมือนคนคู่นี้กอดคอกันร่ำไห้กระซิก ๆ    หน้าโลงศพ      

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-02-28 21:51:50


ความคิดเห็นที่ 17 (3386702)

นักไสยศาสตร์ เขาย่อมได้โอกาสแน่นอน    .............

 

ดวงจิตของเหยื่อกำลังล้มเหลวลง.............. ระดับที่ปฏิบัติการไสยศาสตร์  ต้องเป็นระดับที่ 3 ........เชื่อว่าเขาจะต้องทำระดับที่ 3 แน่ ๆ   .................   หมายถึง  ปล่อยอาวุธเหินบินสู่เป้าหมาย   ..............

 

มันน่าตื่นเต้นมากเลย  สำหรับศึกไสยศาสตร์       

 

เขาคงไม่ถึงกับใช้ระดับที่ 4   ...............  คงไมจำเป็ฯแล้วละ ....   

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-03-01 13:24:51


ความคิดเห็นที่ 18 (3386902)

Admin test Post Webboard now
Thank

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin วันที่ตอบ 2014-03-04 21:49:05


ความคิดเห็นที่ 19 (3387455)

 บลูสกายเศร้าจังวันนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น ประยุกต์ นามเสพย์ วันที่ตอบ 2014-03-16 17:59:10


ความคิดเห็นที่ 20 (3387456)

 คนอยู่เบื้องหลัง ในนาม  กปปส.  คือนายเฒ่าเปรม ตินสูลานนท์  นั่นแหละ  แอบอยู่เบื้องหลังสถาบันมานานแล้ว  ได้บารมีสถาบันคุ้มหัว  แต่เนรคุณ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภพ ธียุตม์ วันที่ตอบ 2014-03-16 18:03:11


ความคิดเห็นที่ 21 (3387457)

 ได้บารมีสถาบันเสริมอำนาจตนเอง  สร้างความยิ่งใหญ่ให้ตนเอง  

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ประยุกต์ นามเสพย์ วันที่ตอบ 2014-03-16 18:06:07


ความคิดเห็นที่ 22 (3387727)

 ตำรวจเก่ง  อีกครั้งหนึ่ง        จับพวกสุเทพ มาสารภาพหมดเบื้องหลังสุเทพมีอะไร ๆ   

มือปืนป๊อบคอร์นยังไง   จับได้ที่เมืองใต้ คุมตัวมากองบัญชาการที่ กทม.  สารภาพหมด      

 

เมื่อนี่คือความจริง  สุเทพก็คือความเท็จ   และเป็นคนตลบแตลงในโลกนี้

 

และนั่นคือยี่ห้อที่แท้จริง

สุเทพมนุษย์วานร 1.8 ล้านปี  

 

แกไม่มีความคิดว่าอะไรผิดอะไรถูก   อะไรเป็นประโยชน์ อะไรเป็นโทษ        

ผู้แสดงความคิดเห็น นายถนัด วันที่ตอบ 2014-03-21 08:50:42[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.