ReadyPlanet.com
dot dot
bulletBUDDHISM to the NEW WORLD ERA
bulletประชาธิปไตยเท่านั้น1
bulletภาค 11
bulletภาค 12
bulletทุกความคิดเห็นจากเวบนี้(เริ่ม ก.พ.55)
bulletทุกความคิดเห็นจากหน้า1(ก่อน ก.พ.55)
bulletทุกความคิดเห็นจากเวบบอร์ด(ถึงก.พ.55)
bulletบุคคลแห่งปีของหนังสือพิมพ์ดี
bulletสารบาญโหราศาสตร์
bulletหน้าที่เก็บไว้
bulletMystery World Report รายงานการศึกษาโลกลี้ลับ
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ชายคนนั้นก้ม ๆ เงย ๆ ใต้กระโปรง รมว.พาณิชย์
 


ผู้ชายคนนั้นทำอะไร ก้ม ๆ เงยอยู่ใต้ ๆ กระโปรงนางพรทิวา นาคาสัย ประเด็นนโยบายของก๊กภูมิใจไทย
แจ้งลบกระทู้


เขาเป็นข้าราชการในกระทรวงพาณิชไม่ใช่หรือ ?

เขามีเกียรติ์ไม่พอหรือ  จึงต้องลดตัวเองลงไปนั่ง ๆ  คลาน ๆ อยู่บริเวณชายกระโปรงนางพรทิวา  นาคาสัย  คนเห็นทั่วโลก  ทั่วประเทศไทย  เพราะนั่นถูกถ่ายทอดออกไปทางโทรทัศน์หลายช่อง  

เขาไม่ใช่มนุษย์ยุคใหม่  ยุคเสรีชนหรืออย่างไร ? 
ผู้ตั้งกระทู้ ประชา ไทยเสรี :: วันที่ลงประกาศ 2011-03-16 08:31:51

 

[1]
ความเห็นที่ 1 (3287987)
แจ้งลบความคิดเห็น

แกคอยหยิบแผ่นชาร์ตให้รัฐมนตรีน่ะคะ   คลานไปคลานมา  แล้วมุมกล้องเห็นเหมือนแกไปนั่งอยู่ใต้ฃายกระโปรงท่านรัฐมนตรีพอดี

ผู้แสดงความคิดเห็น จันทิมาพร วินัยแจ้ง วันที่ตอบ 2011-03-16 13:10:52

 
ความเห็นที่ 2 (3288084)
แจ้งลบความคิดเห็น

เห็นก้ม ๆ เงย ๆ

 

ครับ   ก็ก้ม ๆ เงย ๆ  ก้มควานหาแผ่นชาร์ต  แล้วเงยเอาแผ่นชาร์ตส่งให้รัฐมนตรี    อยู่ใต้ ๆ กระโปรงนั่นแหละ   

ผู้แสดงความคิดเห็น สุนาย วันที่ตอบ 2011-03-17 09:42:33

 
ความเห็นที่ 3 (3288087)
แจ้งลบความคิดเห็น

คงเห็นอะไรต่ออะไรด้วย

 

คงไม่เห็นมั้ง   มันเป็นมุมกล้อง  ๆ  ทำให้เห็นเหมือนเขาคลาน ๆ อยู่ใต้ ๆ ชายกระโปรงผู้หญิง  

 

เด็กหญิงพรทิวา  นาคาศัย

ผู้แสดงความคิดเห็น คนนก วันที่ตอบ 2011-03-17 09:45:22

 
ความเห็นที่ 4 (3288091)
แจ้งลบความคิดเห็น

ประเด็นคืออะไรครับ  ??

 

คือทำให้นึกถึงยุคราชทูตไทยไปฝรั่งเศส       ภาพที่พระเจ้าหลุยส์ ให้เขียนเอาไว้     คนไทยคลานไปเฝ้าตั้งแต่เริ่มเข้าประตูไป  ส่วนพวกฝรั่งที่มากันเต็มท้องพระโรงต่างพากันยืน เรียงรายอยู่อยู่สองข้างทางดูคนไทยค่อยคลานไป    พระเจ้าหลุยส์อยู่บนบัลลังก์สูงเชียว

 

เวลายื่นสาส์น  ก็ไม่กล้าสบตาพระเจ้าแผ่นดิน    ยื่นมือถือสารขึ้นไปถวาย

 

สมัยรัตนโกสินทร์ยุคต้น ๆ   ก็ยังเป็นเช่นนี้............   ฝรั่งจึงกลัว     ไม่ยอมให้คนของตนเองขึ้นศาลไทย   เขาเป็นคนที่อยู่นอกการตัดสินของศาลไทย  ครูสอนมาว่ามีสิทธิสภาพนอกอาณาเขต 

 

แต่ประเด็นจริง ๆ คือ   ประชาธิปไตย  ครับ     

คนยุคนี้   ยังเป็นทาสอยู่หรือ     ยุคเสรีชน  แล้วเช่นนี้จะเป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร   นี่มันระบอบล้าหลัง ป่าเถื่อน  

แสดงถึงความคิดล้าหลังป่าเถื่อนของรัฐมนตรีเด็กคนนี้ด้วย  

 

ทำไมคุณไม่บอกเขาว่า   อย่านั่ง ๆ คลาน ๆ อย่างนี้   ลุกขึ้นยืนเสมอกัน ๆ  ยื่นส่งให้มือต่อมือ   ............ หน้าที่ใครหน้าที่มัน  ทำหน้าที่อย่างมีความเป็นมนุษย์เสรีชน   ไม่ใช่ทาส  ..............คุณต้องการอะไร   ...........   ต้องการความเป็นนาย  กับ  ทาส   อย่างนั้นหรือ

ทำอย่างนั้น มันขัดสายตาเสรีชน   

 

นี่แหละตัวอย่าง    คนที่ไม่เข้าใจประชาธิปไตย  มีได้ถึงขนาดเป็นคนอยู่ในสภาผู้แทนราษฎร  ที่มาโดยกฎของประชาธิปไตยเอง  

และกรณีนี้   เป็นถึงรัฐมนตรี..............

 

ออกไปเสียเถิด........

ปล่อยให้ผู้ชายมานั่งเฝ้าอยู่ใต้กระโปรงได้อย่างไร    ซาดิสม  หรืออย่างไร  ???

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ประชา ไทยเสรีชน วันที่ตอบ 2011-03-17 09:58:48

 
ความเห็นที่ 5 (3288167)
แจ้งลบความคิดเห็น

ผมขอไม่อภิปรายละครับ เพราะภาพมันฟ้องโต้ง ๆ อยู่   ขอไล่นางพรทิวา  นาคาศัย  ออกจากตำแหน่งรัฐมนตรี...... รัฐมนตรีอะไรก็ได้ไล่ออกหมด...................

โทษฐานดูหมิ่นเสรีชน       โง่เขลา ดูแคลนประชาธิปไตย    และยังมีกระทำการอันลามกอนาจารกลางสภาอันสูงสุดของประชาชน  

ผู้แสดงความคิดเห็น บรรทัดทอง สุวรรณมาลี วันที่ตอบ 2011-03-17 19:01:29

 
ความเห็นที่ 6 (3288208)
แจ้งลบความคิดเห็น

รูปธรรมจริง ๆ ก็คือ  เมื่อรัฐมนตรีการค้า  ยังมีความคิดล้าหลัง  อยู่ในยุคเก่าอยู่  เผด็จการอมาตย์อยู่เช่นนี้   ก็ไม่อาจจะใช้วิถีทาง  หรือแนวคิดแบบประชาธิปไตย  ไปค้าไปขายกับประเทศที่เขาเป็นประชาธิปไตยได้   ก็จะทำให้ระบบการค้าขายกับต่างประเทศที่เขาใช้วิถีทางประชาธิปไตยไปแล้ว ของไทย   ขัดข้อง เดินไปไม่สะดวก  และไม่เป็นที่ยอมรับ  ในต่างประเทศ   และทำให้สายตาต่างประเทศดูหมิ่นดูแคลน และทางการค้ารูปธรรมก็ออกมาเป็นการเอาเปรียบ  คิดราคาแพงเป็นพิเศษ  ทำนองนั้น  

เช่นนางพรทิวา  จะไปติดต่อการค้ากับญี่ปุ่น  หรืออเมริกานี่   คนที่นั่นเขารู้ว่านี่พวกหัวล้าหลังยุคทาสมาแล้ว (เวลาไปแสดงตัวอย่าง  คุณก็จะให้มีคนไปคลาน ๆ ใต้กระโปรงคุณเช่นในสภาคราวนี้)  ถึงเขาไม่มองตั้งแต่หัวจดเท้า  เขาก็นึกหมิ่น ๆ   และพยายามเอารัดเอาเปรียบ       ดังจะเห็นว่ารัฐบาลชุดนี้  ยุคที่มีคนค้าคนขายเช่นนางพรทิวา  นี่   ซื้อของแพง ๆ  ทั้งนั้นเลย   เช่นพวกทหารซื้อไม้ตรวจวัตถุระเบิด  เขาสืบพบว่าต้นทุนเพียง 120 บาท  แต่เขาสามารถขายให้แม่ค้าอย่างนางพรทิวาได้ถึงอันละ 5 แสนบาท   ไปซื้อบอลลูน เขาก็แกล้งขายบอลลูนเก่าให้  ซื้อมาก็ใช้ไม่ได้ ต้องเอาไปปะเสียก่อนเพราะมีรูรั่ว สูบเข้าก็รั่ว  ซื้อรถถังก็โดนโกง เขาเอารถเก่ายูเครน...เศษเหล็กมาหลอกขาย  เป็นต้น (แล้วพอเอาไปใช้ในสามจังหวัดใต้  พวกโจรก็หัวเราะเยาะเอา  เห็นเป็นตัวตลก ๆ และไล่ฆ่าพวกถือไม้ตรวจระเบิดทุนสร้างแค่120บาทแต่ซื้อมา 5 แสนถึง 1.2ล้านนี้ตายเป็นเบือต่อมา   ดูความจริงสิ)    นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ประชาชนไทยยังอาจจะมองไม่เห็นว่าเป็นส่วนของการทุจริต    คือมีค่าโง่รวมเข้าไปในค่าซื้อสินค้าด้วย  ทุก ๆ รายการเลยทีเดียว   ล่าสุดก็ไปซื้อน้ำมันปาล์มมา (ผลงานมนุษย์วานร 1.8 ล้านปี) แพงผิดปกติ เพราะโดนเขาโกงเอา  ก็เอามาขายแพง  จนเดือดร้อนทั้งแผ่นดิน  แล้วส่วนที่ตนโง่เสียเปรียบเขามาอย่างไร ปิดเงียบ    นั่นก็เพราะไม่เข้าใจวิถีทางประชาธิปไตยนั่นเอง  ก็ต้องเสียค่าโง่เรื่อย ๆ ไป  

 

การค้าการขายไทยโดยมีรัฐมนตรีหัวล้าหลัง  ไม่รู้จักประชาธิปไตยเลย   ไม่สามารถใช้วิถีทางประชาธิปไตยในการค้าขายได้ อย่างนางพรทิวา  นาคาศัย  นี้  ก็จะต้องมีผนวกค่าโง่เข้าไปในรายการซื้อทุกสินค้าต่อไป ๆ ๆ  และข้าวก็ขายไม่ได้ราคา  โดนกดราคา  ก็เพราะสาเหตุเดียวกัน    ประเทศชาติก็เสียหาย     (ทางแก้ก็ต้องอย่างทักษิณ  ชินวัตรสิ   ทักษิณนี่พอบอกว่า  ขายกระสอบละ 50,000  อย่างนี้  เขาก็ซื้อทันที  เขาไม่ต่อรองเลย  แต่อย่างเด็กอภิสิทธิ์นี่   บอกว่า   เอาละผมลดให้คุณอีกก็ได้จาก50,000 เป็นครึ่งต่อครึ่งเลยเอ้า 25,000 เอ้า  เขาก็ยังคิดหนักอยู่  กลัวว่าจะโดนเด็กหลอกเอาสินค้าไม่มีคุณภาพมาขาย (เขาต้องรู้ว่า นายกรัฐมนตรีไทยชอบโกหก ๆ ประชาชนรายวัน)เผลอ ๆ เขาไม่ซื้อด้วย และเขาคิดไปซื้อข้าวลาวจะดีกว่าไหม  คุณคิดดูเมื่อคนไม่เป็นเช่นนี้แล้วจะขายของอะไรได้ล่ะ มืดแปดด้านเลยใช่ไหม  เคยมีตัวอย่าง  สมัยนายชวนเป็นนายกรัฐมนตรี  ไปประชุม นายโจเซฟ เอสตราดา นายกรัฐมนตรีอินโดเนเซีย นั่งติดกันสกิดเข่าถามว่า ข้าวหอมมะลิคุณขายกระสอบเท่าไร ตันเท่าไร  ผมชอบนะผมจะซื้อเยอะเลย   นายชวนบอกว่า เอ... ผมก็ไม่แน่ใจนะ  รอผมจะถามพวกพาณิชให้นะ  ผมไม่มีหน้าที่ตรงนี้ผมไม่รู้หรอก    เขาก็คงคิดว่า  ไม่เป็น  ไม่ทันใจ ก็ไปซื้อข้าวเวียดนามแทน   น่าเสียดายไหม   นายชวนนี่  พอราคายางตก   ให้ชาวไร่..ที่บ้านนายชวนเองแหละ...โค่นยางลงหมด  ให้ปลูกจำปาดะแทน........วันนี้เล่าขึ้นทีไร หัวเราะกันจะตาย...แล้วยังคิดจะมาเป็นอีก....พวกกฎหมายหัวเก่าจะซื้อขะขายอะไรเป็น  . นี่แหละแบบเดียวกับนางพรทิวา  นายอภิสิทธิ์  ไม่มีผิดเลย   แล้วเห็นไหม   ทำประเทศเสียหาย   ทำให้ชาวนาไทยเสียโอกาสไปเท่าไร ๆ)

เท่านี้ยังไม่พอ  ยังเอาคนหัวขี้เลื่อย สุเทพ เทือกสุบรรณ มนุษย์วานร 1.8 ล้านปีมาบริหารน้ำมันปาล์มอีก   แล้วจะไม่บรรลัยวายวอดได้อย่างไร

ผมจึงไม่ไว้วางใจ  นางพรทิวา  นาคาศัย  และไม่ไว้วางใจนายอภิสิทธิ์  ทั้งนายสุเทพ  เทือกสุบรรณ......มนุษย์วานร 1.8 ล้านปีคนนั้น .... ผมไม่ยอมให้บริหารประเทศต่อไป   ออกไปเลย   ออกกลางสภานี่เลย  ไร้คุณค่าจริง ๆ แล้วจะอยู่ไปทำไม.......

 

อีกนิด   แล้วเมื่อออกไปก็อย่าคิดกลับเข้ามาอีก   อย่าหน้าด้านหน้าไม่อายเหมือนนายชวนเลยน่า

ไปแล้วก็ไปเลย  ไปให้พ้น ๆ   ทำลายประเทศไทยจนล่มจมขนาดนี้ ยังไม่ละอายใจบ้างหรืออย่างไร   ???

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บรรทัดทอง สุวรรณมาลี วันที่ตอบ 2011-03-18 09:18:28

 
ความเห็นที่ 7 (3290863)
แจ้งลบความคิดเห็น

พรทิวา  นาคาศัย นี่เป็นรัฐมนตรีในโควต้าของพรรคภูมิใจไทยนะครับ ......มีกระทรวงในความรับผิดชอบใหญ่ ๆ นอกจากพาณิชย์ก็คือมหาดไทย   นาย........อะไรที่ดำนาไม่ถอยหลัง เดินหน้าดำนา....ไปแอ๊คท่าดำนาให้ชาวนาหัวเราะกันทั้งประเทศ..... หัวหน้าพรรค เป็นรัฐมนตรี ........  กับพ่อลูก นายชัย นายเนวิน ชิดชอบ เป็นแกนนำ..................................แต่ผมว่านี่ไม่ใช่พรรคการเมืองตามความหมายของประชาธิปไตย  ........................................................................................

 

ผมไม่ถือว่าเป็นพรรคการเมือง..............................เพราะไม่รู้แม้กระทั่งว่า   นโยบายคืออะไร....(พอๆ  กับพรรคประชาธิปัตย์......ไม่รู้กระทั่ง ประชาธิปไตยคืออะไร)..............สิ่งที่เขาประกาศว่าเป็นนโยบาย  มันไม่ใช่นโยบาย   เพราะเขาไม่บอกว่าเขาจะทำอย่างไร   ................   เขาบอกเพียงว่าเขาจะทำอะไร..........เด็กก็บอกได้  

 

และอมมือที่สุดที่บอกว่า   พรรคของเราจะซื่อสัตย์จงรักภักดีต่อในหลวง...........................................................................................................................   มันเป็นนโยบายอย่างไร ??????  ในเมื่อคนไทยทั้งชาติเขาได้สิ่งนี้อยู่แล้ว   เขาไม่ต้องการให้ก๊กภูมิใจไทยมาชักชวนชี้นำเพื่อให้จงรักภักดีต่อในหลวง  มันเป็นเองในจิตใจคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...........คุณบ้าหรือ  มาเสียเวลาทำไม.......เขาเป็นเขามีกันเองทั้งแผ่นดินอยู่แล้ว   คุณหาสิ่งที่ประชาชนยังไม่มีมาสิ.........

 

และที่จริงพรรคภูมิใจไทย เป็นเพียงก๊กการเมืองก๊กหนึ่ง........เท่านั้นเอง    ไม่มีสส.ของตนเอง แต่เป็นงูเห่า ...............  เหมือนตอนกรุงแตกยุคพระเจ้าตาก   ต้องปราบปรามให้หมด  เหลือเพียง  ก๊กเดียว คือก๊กพระเจ้าตาก.......................จึงจะหมายถึงอิสรภาพของประเทศไทย.........................

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สุพร อ่อนราย วันที่ตอบ 2011-04-10 02:05:13

 
ความเห็นที่ 8 (3290864)
แจ้งลบความคิดเห็น

คุณลองบอกสิว่า   ทำอย่างไรจะขายข้าวได้ราคาดี  ให้ชาวนาร่ำรวย  มีเงินในกระเป๋า.........................

ยาง.........ทำอย่างไรขายได้ราคาไม่ตกและขายได้ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ   ตลอดไป..................

 

เรื่อง  น้ำ   เรื่องชลประทาน  ..............    ทำอย่างไรจะให้มีน้ำดำนาได้ตลอดปี................  ไปคิดดูสิ.............

ที่ดิน............  ทำอย่างไรไม่ให้ชาวนาขายที่นาที่ไร่ให้นายทุน.....................

 

นี่แหละนโยบาย   ................       ทำอย่างไร  ????  (ไม่ใช่ทำอะไร )

 

ไปคิดมาสิ..............................   ไปศึกษา   ไปสำรวจ  และวิจัยหาเทคนิกเพื่อกระทำการมา.............(ไม่ใช่นั่งคิดนอนคิดเอา.......)

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สุพร อ่อนราย วันที่ตอบ 2011-04-10 02:13:53

 
ความเห็นที่ 9 (3290866)
แจ้งลบความคิดเห็น

ทำอย่างไรจะขายไข่ชั่งกิโล  ?????  ได้ราคาถูก ๆ  แต่เกษตรกรได้กำไร  ?    ได้ทั้งผู้ผลิตและผู้ซื้อ     ..........   ลองคิดค้นมาดูซิ.......

 

ทำอย่างไร  จะเลี้ยงหมูโตเร็ว   .....................................พืชผักโตเร็ว   ไม่มีโรค.................

 

ทำอย่างไรจะให้คนไทยไปขายของได้ทั่วโลก .............................

 

ทำอย่างไรเด็กไทยคนไทยจะคิดเป็น   และ   ค้าขายเป็น............

ทำอย่างไรสส.   สว.   รัฐมนตรี   ข้าราชการ จะได้เงินเดือนสูง ๆ   เท่า ๆ  สิงคโปร์......................

 

ทำอย่างไร  ฝนจะตก......................ทำอย่างไรน้ำจะไม่ท่วมกรุงเทพ............................คุณต้องใช้เวลาศึกษา  พิศูจน์ทดลอง  จนได้เป็นทฤษฎีก่อน   จึงค่อยมาเสนอเป็นนโยบายต่อประชาชน  ................................

 

ไม่ใช่ไปลอกกากนโยบายเขามาโดยเราไม่เข้าใจเหตุผล   ......  เช่นประชาธิปัตย์ไปลอกกากนโยบายตูนีเซียมา   เป็นต้น ....  ก็ทำประเทศพังไปเป็นแถบ ๆ  อยู่ขณะนี้.............รวมทั้งตนเองก็พังด้วย  

 

เพราะไม่ได้ผ่านการศึกษาพิศูจน์ทดลองจนเป็นทฤษฎีที่เชื่อถือได้ก่อน เช่นประชาธิปัตย์  ฉะนั้นจึงเหมือนการโกหกประชาชนเพราะทำไปไม่ได้  เช่นสิ่งที่เรียกว่า  นโยบายไทยเข้มแข็ง   .......................  ผลก็คือสูญเสียเงินทองไปมหาศาล   น่าเสียดาย   และ   รัฐบาลไม่ยอมรับผิดชอบเลย   ..............   มีที่ไหน  ? 

 

ต้องขอบใจผมนะเนี่ย   ที่บอกที่สอนให้

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สุพร อ่อนราย วันที่ตอบ 2011-04-10 02:33:06

 
ความเห็นที่ 10 (3290889)
แจ้งลบความคิดเห็น

ทำอย่างไรจะให้เรา   ชาวอีสานยิ้มออกบ้างครับ ?

 

ผู้แสดงความคิดเห็น จาน ประครองจิต วันที่ตอบ 2011-04-10 18:49:14

 
ความเห็นที่ 11 (3291211)
แจ้งลบความคิดเห็น

ผมตาสว่างแล้วครับ................  มีเรื่องราวเยอะเลย  ทั่วแผ่นดิน

 

ที่จะต้องแก้ไขด้วยคำว่า...........................   ทำอย่างไร ?????

 

ขณะนี้  แม้พรรคการเมืองยังไม่รู้เรื่อง    ...................    ก็จะเลือกมาทำไม    โง่เหมือนเดิมแล้วจะทำอะไรได้  ???

ผู้แสดงความคิดเห็น คนนอก วันที่ตอบ 2011-04-14 08:02:16

 

 
รวมความคิดเห็นบางส่วนจากเวบบอร์ด(ก่อนก.พ.2555)

รายงานเฟสบุคของผม
The lost message เมสเสทที่หายไปจากเฟสบุ๊คของผม
หนังสือพิมพ์เป็นปัญหาประชาธิปไตย เฝ้าดูหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์แดง
หนังสือพิมพ์เป็นปัญหาประชาธิปไตย สมเกียรติ์ อ่อนวิมลแตกหักมติชน
ปัญหาการสื่อสารมวลชน หนังสือพิมพ์ เป็นปัญหาอันดับ 1 ฉายารัฐบาล รัฐมนตรีปี 2554
เฝ้าดู พธม. เจ๊กลิ้มมาแล้ว มาหลังน้ำลดยุคน้องสาวทักษิณ
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย รัฐบาลยิ่งลักษณ์ตั้งศ.อุกฤษ มงคลนาวิน
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ฮิวแมนไรท์วอทช์ว่าทหารฆ่าประชาชน
เฝ้าดูศาลและกระบวนการยุติธรรมไทย คิดอย่างไรกับคดีอากง
สื่อมวลชนเป็นปัญหาหลักของประชาธิปไตย ทีวีสายหลักมีอะไรบ้างครับ วิจารณ์หน่อย
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย ตีโซ่ตรวนผู้ต้องหาได้อย่างไร ระบบศาลไทยล้าหลัง ป่าเถื่อน
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย จากตุลาการภิวัฒน์ ถึงศาลสถิตย์ศรีธนญชัย
เฝ้าดูรัฐบาลเด็ก ทิ้งทวนรัฐบาลผสมอภิสิทธิ์ ประชุมทั้งวันแจกงบแสนล้านบาท
ศาสนาพุทธ ทำไมวัดปทุมวนารามไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง วัดเจ้าขุนมูลนายก็เป้ฯเช่นนี้
ศาสนาพุทธ แม่ชีทศพรให้แก้เคราะห์หญิงด้วยการไปเสพกาม2ครั้งจนน้ำอสุจิหลั่งทั้งสองครั้ง
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ผมเชียร์พรรคของผมผิดด้วยหรือ มาดูหน่อยอาจจะถูกจับเข้าคุก
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม สัญญาณอะไรที่บอกรุ่งอรุณแห่งประชาธิปไตยไทย
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม ธาริต เพ็งดิษฐ์จองเวรนปช.ไปทำไม
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม ธาริต เพ็งดิษฐ์ว่าจะจับทุกคนที่เอาคำพูดจตุพรไปพูดต่อ
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ถอนประกันจตุพร พรหมพันธ์ และนิสิต สินธุไพร
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย เวทีเลือกตั้งกับ กกต.
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม วงศ์ศักดิ์ สวัสดิพาณิช ขรก.ตัวอย่าง
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีเพื่อปชต..ทักษิณถึงญี่ปุ่น..
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีปชต....แดงทำผิดอะไร จะยุบหมู่บ้านเสื้อแดง ไร้เหตุผลจริง ๆ
จะยุบหมู่บ้านแดงไปทำไม เสร็จศึกอะไรคือรางวัลของผู้กล้า
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีเพื่อปชต.....นักต่อสู้เพื่อปชต......
จะยุบหมู่บ้านแดงไปทำไม..วีรบุรุษวีรสตรีปชต....ขับเคลื่อนปชต.ทุกสถาบันตองเป็นปชต.
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. รายงานการอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก หนแรกในรัฐบาลยิ่งลักษณ์
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ดูรัฐสภายุคประชาธิปัตย์เป็นฝ่ายค้าน
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..รัฐพิธีประชุมสภา 1 ส.ค.2554
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..กกต.ไปดูงานนอก 4 คน เหลือ 1 คน
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. แก้วสรร อติโพธิ์ กับหมอตุลออกมาแล้ว
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ผู้ทรงทบ.ฟ้องระงับเลือกตั้ง 3 ก..2554
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในรายการจอม เพชรประดับ
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..กกต.พบสื่อ เตรียมเลือกตั้ง
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..ยุบสภาก็ไปเสียทั้งพ่อทั้งลูก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. สภาล่มแล้วล่มอีก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ผู้กองเหลิมมาแล้ว ไม่ทันเห็นว่าทารุณเด็ก
น้ำท่วมใหญ่2554..เรามองรัฐบาลอย่างไร
น้ำท่วมใหญ่2554..อย่าพยายามทำอย่างอื่น..
โลกมุ่งปชต....คุณทำอะไรเพื่อปชต.บ้าง
โลกมุ่งปชต....บทบาทของทูตต่อ ปชต.
โลกมุ่งปชต....รมว.คลังฝรั่งเปศสได้รับเลือกเป็นประธานไอเอ็มเอฟคนใหม่
บทกวี แด่ผู้อยู่ไกล
บทกวี ประชาชนไม่กลัวแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.