ReadyPlanet.com
dot dot
bulletBUDDHISM to the NEW WORLD ERA
bulletประชาธิปไตยเท่านั้น1
bulletภาค 11
bulletภาค 12
bulletทุกความคิดเห็นจากเวบนี้(เริ่ม ก.พ.55)
bulletทุกความคิดเห็นจากหน้า1(ก่อน ก.พ.55)
bulletทุกความคิดเห็นจากเวบบอร์ด(ถึงก.พ.55)
bulletบุคคลแห่งปีของหนังสือพิมพ์ดี
bulletสารบาญโหราศาสตร์
bulletหน้าที่เก็บไว้
bulletMystery World Report รายงานการศึกษาโลกลี้ลับ
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในรายการจอม เพชรประดับ

หน้ารวมกลุ่มเว็บบอร์ด > เฝ้าดูรัฐสภา-สภาผู้แทนราษฎร ยุคอมาตย์ > ยิ่งลัษณ์ ชินวัตร ในรายการขอ...

 


ยิ่งลัษณ์ ชินวัตร ในรายการของ จอม เพชรประดับ
แจ้งลบกระทู้


คำถามของจอม  เพชรประดับ บอกถึงความกังวล หลายอย่างจากการที่มีคู่แข่งอย่างพรรคประชาธิปัตย์........และจาก เปรม ตินสูลานนท์   แม้กระทั่ง  ประยุทธ์  จันทร์โอชา.................

 

และคำว่านอมินี

 

นายสุเทพ  เทือกสุบรรณ  ว่าคงต้องคอยโทรศัพท์ไปต่างประเทศ.....เพื่อปรึกษาคนต่างประเทศ.........

 

คงเป็นรายการแรกที่สุด ที่แคนดิเดท นรม.จากพรรคเพื่อไทยพบประชาชนทางสื่อโทรทัศน์

 

 

 

  
ผู้ตั้งกระทู้ 001 รายงาน :: วันที่ลงประกาศ 2011-05-20 22:14:27

 

[1]
ความเห็นที่ 1 (3294927)
แจ้งลบความคิดเห็น

ประชาธิปัตย์น่ะหรือครับ.............จะไปสนใจทำไม.........พวกดีแต่พูดเพ้อเจ้อ  ไร้สาระ   หาเรื่องหาความ   บริหารไม่เป้น  ไร้นโยบาย  .....................จะไปเสียเวลาอะไรกับประชาธิปัตย์...  ไปพูดให้ประชาชนฟัง  นั่นดีกว่า  มีประโยชน์กว่า

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สนอง ไทกุล วันที่ตอบ 2011-05-20 22:17:52

 
ความเห็นที่ 2 (3294929)
แจ้งลบความคิดเห็น

ถามยังกับว่าเป็นเรื่องสำคัญเหลือเกินที่จะไปโต้วาทีกับประชาธิปัตย์................มันไม่ได้ขนาดโอบามา  กับ  ยอร์จ บุช  หรอกครับ..........................

 

คือประชาธิปัตย์ไม่ได้มีความเป็นสุภาพบุรุษทางการเมืองพอ  นั่นเอง.............. คุณเคยได้ยินคำว่า   ขอโทษ   ออกมาจากปากนายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  แม้สักครั้งหรือไม่  ?

 

อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  ไร้มารยาท   สมัครสส.สัดส่วนได้อย่างไร้ความรู้สึก ว่าตนเป็นคนสองสัญชาติ   นี่แสดงถึงการลบหลู่ไม่นึกให้เกียรติ์แก่ประเทศไทยและประชาชนไทยเลย.....(รวมทั้งผมด้วย)....................................คนเลวคนหนึ่งเท่านั้นเอง จะไปโต้วาทีอะไรกับคนเช่นนั้น  ปล่อยให้ประชาชนเขาจัดการของเขาไปก็พอถมไปแล้ว.........มันมองแบบอเมริกาไม่ได้หรอกครับ  คนไม่เหมือนกัน  นักการเมืองเขามีจิตใจสูงกว่า  ไม่ว่าฝ่ายค้านหรือรัฐบาล

ผู้แสดงความคิดเห็น สุนาย ธีระพงษ์ วันที่ตอบ 2011-05-20 22:31:31

 
ความเห็นที่ 3 (3295250)
แจ้งลบความคิดเห็น

แล้วข้อเท็จจริงวันนี้   ประชาธิปัตย์เป็นรัฐบาลรักษาการณ์   หมายความว่ายังบริหารประเทศอยู่   รับผิดชอบเรื่องราวของประเทศและประชาชนอยู่อย่างเป็นหน้าที่ของรัฐบาลนั่นเอง..................... แต่ดูเถอะ......ไปพูดว่าประชาธิปัตย์มีนโยบาย   เริ่มต้นได้ในวันแรกเลย   ว่าอย่างนี้................คือเดี๋ยวนี้เขาก็ทำได้  ไม่ต้องรอ  เพราะเขาเป้นรัฐบาลอยู่แล้ว  ...แม้เป็นรัฐบาลรักษาการณ์ก็ทำได้  ลองทำให้ดูหน่อยซี  พิศูจน์กันเลย  ............เห็นเบิกงบประมาณออกไปตั้งหลายแสนล้าน  เอาไปทำอะไร  ทำไมไม่บอกประชาชน ........

 

แต่มาพูดว่า.....ถ้าได้เป็นรัฐบาลจะเริ่มต้นได้ภายในวันเดียว.......

 

คือแสดงถึงความกะล่อน  ไร้ความรับผิดชอบไปโดยสิ้นเชิง................เอาแต่ตั้งใจสร้างภาพหลอกลวงประชาชนไปวัน ๆ   .................

ผมว่าถึงไปโต้วาทีกับคนอย่างยิ่งลักษณ์  ชินวัตร นี่  ก็แพ้................เพราะโต้วาทีทางการเมืองนี่  ไม่ใช่โต้วาทีทางภาษา.........แต่เป็นโต้วาทีเพื่อสาระประโยชน์อะไรต่อประชาชน   พรรคการเมืองจะทำอะไร.....และ   อย่างไร.ให้เป้นประโยชน์แก่ประชาชน ประเทศชาติ.............

 

พรรคประชาธิปัตย์จะทำอะไร  และ  ทำอย่างไร   นี่ไม่เคยบอก..............แม้กระทั่งวาทะที่ว่า   วันเดียวเริ่มต้นได้เลย  นี่   ก็ไม่เห็นบอกว่าทำอะไร  และทำอย่างไร .......  คนฉลาดไหนเขาจะยอมรับ  ..........เพราะคำพูดนี่คือลอมฟาง ......ไร้สาระ   ไหม้ขึ้นแล้วก็หายแวบไปเท่านั้นเอง.....และนี่เป็นนโยบายอย่างไร ไร้สาระจริง ๆ  ...................แล้วก็ยังมีคนไม่รู้เรื่อง  โง่เง่าเต่าตุ่น  และไม่เคยทำอะไร ทั้ง ๆ ที่ชั่วชีวิตอยู่ในสภาและรัฐบาลมาตลอดชีวิต คือนายชวน  หลีกภัย   ที่ออกมาพูดดื้อ ๆ  ด้าน ๆ ว่า ..........คู่ต่อสู้ของพรรคประชาธิปัตย์  คืออันธพาล  แดงเผาบ้านเผาเมือง.....จะยอมให้ขึ้นมาครองเมืองไม่ได้......................นี่หรือนักการเมืองที่มีคนยกให้ว่า เทพเจ้าการเมือง.........(นายนิพิธ  อินทสมบัติ   ไปประจบยกยอเอา....ก่อนได้เป็นรัฐมนตรีวัฒนธรรม)   ........... นี่ก็เด็กอีกคนหนึ่งจริง ๆ ...นายชวน  หลีกภัย   กลับมาเป็นเด็กเอาตอนแก่     ซึ่งข้อเท็จจริงก็คือ   นายสุเทพ  เทือกสุบรรณ  ประธาน ศอฉ.   รองนรม.ฝ่ายความมั่นคง   ได้พูดก่อนจะเกิดการปิดล้อมเข่นฆ่าประชาชนว่า   จะระดมหน่วยทหารชั้นดี  มี  สวาท  และ  อินทรราช  เข้ามาจัดการประชาชนผู้ชุมนุม  โดยกล่าวหาว่าประชาชนผู้มาเรียกร้องประชาธิปไตยเป็นคอมมิวนิสต์   ผู้ก่อการร้าย...   คิดล้มล้างสถาบัน.......(นายสุเทพก็เอาผังล้มเจ้าออกมาโชว์ทางโทรทัศน์.......ก็เป็นหลักฐานอยู่โท่ ๆ  เขาทำการกล่าวหารฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองและประชาชนผู้เรียกร้องประชาธิปไตยได้อย่างลำพองใจมาก.....ทั้งนี้ก็เพราะ...คงคิดว่าตนเองและพวกคุมระบบไว้ได้ทั้งหมด...โดยเฉพาะคุมกำลังทัพบก.......แม้กระทั่งระบบตุลาการของประเทศ..........

 

แต่ประชาชนทุกชั้น   เขากำลังฟัง...................มีโต้วาทีกันโดยปกติของวาระการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยอยู่แล้ว......จะถามหาทำไมนักหนา.........นึกหรือว่าตัวเองจะชนะทางการโต้วาที..............ไม่หรอก.............การพูดเก่งอย่างไร ของนายอภิสิทธิ์และนายชวน   นอกจากการโกหกพกลมไปวันหนึ่ง ๆ   

 

ที่จริง   เป็ฯเรื่องที่แปลกประหลาดมาก ๆ    ที่ประชาชนไทยพวกหนึ่งมองการพูดของนายอภิสิทธิ์ว่าเป้น   การพูดเก่ง.......

ในขณะที่มีคนอีกจำนวนมากมายเกลียดชังการพูดแบบนี้  ...................   เพราะเขาเอาสาระเป้ฯหลัก.........................................................................

ถ้าเอาตามหลักการพระพุทธศาสนาแล้ว   การพูดดีนั้นมีหลักอยู่ 4 ประการคือต้องละเว้นการพูด 4 ประเภทนี้คือ

1.     การพูดโกหก   เช่นนายอภิสิทธิ์โกหกเรื่อง   การหนีการเกณฑ์ทหาร   การเป็นคนสองสัญชาติ   เป็นต้น 

2.     การพูดเพ้อเจ้อ   การพูดเพ้อเจ้อหมายถึงพูดอย่างไม่มีเหตุผล  ไร้หลักฐานการอ้างอิงมาประกอบ  รวมความถึงการวิเคราะห์วิจัยปัญหาใดใด  ไม่ว่านักวิชาการก็ดี  ที่ปราศจากการอ้างอิง    พูดลอย ๆ  ก็เรียกว่าเพ้อเจ้อได้   เช่นนายสุเทพ  เทือกสุบรรณ กล่าวหาว่าพรรคเพื่อไทย มีขบวนการล้มเจ้า  เป็นต้น 

3.      การพูดส่อเสียด  คือการพูดให้ร้ายฝ่ายตรงข้ามกับตน  และยกย่องตนเองฝ่ายเดียว  ทับถมคนอื่น      คือพูดเอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น ของพรรคประชาธิปัตย์  และผู้นำเช่นนายชวน  หลีกภัย   จนได้ฉายา  เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น  แม้กระทั่งวันนี้นายชวนยังเอาชั่วใส่ประชาชนเสื้อแดง ผู้มาเรียกร้องประชาธิปไตย ว่าเป็นอันธพาล  เป็นผู้ก่อการร้าย เผาบ้านเผาเมือง   จะยอมให้อันธพาลครองเมืองไม่ได้   เป็นตัวอย่างแบบสด ๆ    

4.      การพูดหยาบคาย    คนในพรรคประชาธิปัตย์พูดหยาบคายมาก  โดยเฉพาะนายสุเทพ  เทือกสุบรรณ   และที่เป้ฯประวัติศาสตร์ของประเทศก็คราวนายชำนิ  ศักดิ์เศรษฐ์  ด่านายบรรหาร  ศิลปะอาชา  กลางสภาคราวนั้น   จนนายบรรหารเสียเส้น  วิกลจริตมาจนถึงทุกวันนี้  

 

การพูดลักษณะ 4 ประการนี้มีครบในพรรคประชาธิปัตย์   .......ก็เลยดีแต่พูด......มีสมญาให้เรียกกันตรงความหมายมาแต่เดิมว่า   ศรีธนนชัย.....................แล้วจะเรียกว่าพูดดี   พูดเก่งไม่ได้    ต้องเรียกว่าพูดเลว

 

ทีนี้สาระของบ้านเมืองไทยขณะนี้   ได้ถูกทำลายมาตั้งแต่  19 ก.ย.2549........โดย  สนธิ  บุณยรัตนกลิน ........  และพรรคประชาธิปัตย์.......และตลอดเวลามามีคนอย่างอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ   ที่พูดเลวเพราะเข้าหลักการพูด 4 แบบข้างต้น      ทำให้ชาติบ้านเมืองล่มจม  เต็มไปด้วยหนี้สิน  และความลำบากยากจน มาตลอด    แม้กระทั่งไข่ก็มีราคาแพงเป็นประวัติการณ์  เนื่องเพราะรัฐบาลอภิสิทธิ์ไปหลงเชื่อคนต่างประเทศ ไปจ้างให้คนต่างประเทศทำนโยบายเกี่ยวกับไข่(ตนเองไม่มีความสามารถทำนโยบายเองได้) และถูกหลอกเอาค่าจ้างไปถึง 69 ล้านบาท โดยที่พวกเขาไม่ต้องลงทุนทำงานการวิจัยตลาดเมืองไทยเลย   ไปนั่งคิดประโยคมาได้ประโยคเดียวว่า  ชั่งกิโลขาย   เอามาเสนอนายอภิสิทธิ์  พร้อมอธิบายนิดหน่อยนายอภิสิทธิ์ก็เชื่อ...................ซึ่งจะเห็ฯว่าคนพวกนี้ทำความผิดทางวาจากันทั้งนั้น   มีแต่การโกหกหลอกลวง   ในที่นี้ก็คือบริษัทต่างประเทศโกหกเอา....เสนอ   นโยบาย  ไข่ชั่งกิโล  ให้   แล้วงาบเงินไปนอนตีพุงกินอย่างสบาย ๆ   69  ล้านบาท 

 

รัฐบาลโง่ ๆ   อย่างนี้จะเลือกเข้ามาอีกหรือ.............ไม่มีคนไทยไหนเลือกเข้ามาอีกแล้ว.......................

 

และจะตีกินด้วยวาทะ...............อย่างเดิม.........คิดหาเสียงด้วยการโต้วาที...............   ใครเขาจะกลัว...............เพียงแต่เขามองว่าไร้สาระเท่านั้น.............

 

คู่ต่อสู้ไม่ใช่อภิสิทธิ์   แต่คือประชาชน  เขาต่อสู้เพื่อให้ประชาชนเข้าใจในนโยบาย................และเข้าใจความจริงใจ...............................................

 

และเข้าใจว่า   อย่างไรเรียกว่าพูดเก่ง  พูดดี.....

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สุไหงปาดี ชินะกุล วันที่ตอบ 2011-05-24 06:12:35

 
ความเห็นที่ 4 (3295259)
แจ้งลบความคิดเห็น

เมื่อคืนก็รายการ  ตวงพร  อัศววิไล  วอยส์ทีวี      เชิญยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  มา

แล้วมีการแถลงหรือชี้แจง หรือบอกความหมายให้รู้ว่า คำว่า   โคลนนิง  หมายถึงอะไร

คือ  ทักษิณ เขาโอบน้องสาวเขา  บอกว่า   นี่ไม่ใช่เรื่องสายเลือดอะไรประมาณนั้นนะครับ  ผมฟังไม่ทัน    มาทันเอาคำว่า      นี่คือโคลนนิง

ยิ่งลัษณ์  ชินวัตร   คือ   ผลิตผลของ   โคลนนิง

 

ผมว่า  คุณปูยิ่งลักษณ์นี่แหละ  คือ  มรณทูต  ของผู้ชายหน้าตาเด็กอย่างอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะโดยตรง  .................  ประวัติและความสามารถเทียบชั้นกันไม่ได้        นายอภิสิทธิ์ เท่าที่ผมฟัง ๆ มามีความสามารถครั้งเดียวคือขายที่ของพ่อได้  ครั้งหนึ่งเท่านั้นเอง     .....................เป็นความสามารถที่สามัญจริง ๆ แล้วครั้นมาเป้ฯนักการเมืองก็โกหกไฟแลบ ทั้งนอกสภาและในสภา........

 

ส่วนคุณยิ่งลักษณ์  เขาเหินเมฆ...........

และเขาพูดนี่ถูกใจคน.......................ไม่ใช่เวลาที่จะมาพูดเล่นสำนวนอะไรกันอยู่   เป็นเวลาที่ต้องทำงาน กอบกู้เศรษฐกิจ  เพื่อฟื้นฟูประเทศ   ฟื้นฟูสภาพความเป็นอยู่  และสภาพจิตใจของประชาชน  ที่โทรมเต็มที่ขณะนี้................

 

และที่สำคัญคือ    การบริหารงานตามนโยบาย  หมายถึง   ทีมงานพรรคเพื่อไทยทั้งหมด   ไม่ใช่เพียงนายกรัฐมนตรี

 

ผมว่า   พอเห็นว่าเป็นผู้หญิงนี่    คึกขึ้นมาเชียว   อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ    ............ผมเห็นอาการนี้ในสภาครับ    พอคุณ.........น้องสาวคุณ..........พรรคเพื่อไทยอภิปรายนี่...(คุณฐิติมา ?) .........  เห็นว่าเป็นสาวสวย   คึก   ลุกขึ้นตอบโต้  แทบว่าคำต่อคำเลย.....................

ผมว่า   เดี๋ยวก็รู้สึกหรอก  ...........ผู้หญิงยุคนี้คือ   ผู้หญิงประชาธิปไตย.......................หมายความว่ากระไร.....................ก็เหมือน  เทนนิส  น่ะครับ................................เขาเอาความสามารถ   ค่าตัวเท่ากัน  ไม่ว่าชาย   หญิง  ค่าตัวเท่ากัน   มีความเสมอภาค ตามความสามารถ............ไปดูสิ   ...............  กีฬาเทนนิสเขาไปไกลขนาดนั้น

...........แต่  ผู้หญิงไทย  ไปไกลกว่า......................เพราะเขาคือ   แดงเพื่อประชาธิปไตย  เขาต้องสู้ ๆ ๆ ๆ  จนกว่าจะได้ประชาธิปไตยคืนมา...........

 

หมายความว่าถึงแพ้หนนี้หรือหนไหน   ตราบประชาธิปไตยยังไม่คืนมา  เขาก็ยังสู้ ๆ ๆ ๆ ๆ

 

คุณรู้ไหม        ถึงชนะหนนี้    ก็ยังต้องเดินทางอีกไกลและยาวนาน   กว่าจะถึงประชาธิปไตยที่แท้จริง  สมบูรณ์ ...จึงยังคงเป็นเรื่องที่ผู้หญิงประชาธิปไตยต้องสู้ต่อไปอีก.......  นี่คือภาระการสร้างชาติและประชาชน................ของหญิง-ชายไทยเสื้อแดง........พวกเขาทำเพื่อประเทศและปวงชนทั้งประเทศโดยแท้จริง

 

แล้วพรรคปชป.นี่เอาอะไรมาโต้วาทีกับเขา   ในเมื่อฝ่ายคุณคือเผด็จการ..........ทรราชฆ่าประชาชน......เป็นฝ่ายตรงข้ากับประชาชน............เขาถามแค่ว่า  ทำไมคุณไม่เห็นไปเยี่ยมประชาชนผู้เจ็บป่วย ผลจากเหตุการณ์ 19 พ.ค.2553 บ้างเลย.............คุณก็จนแต้มกลางเวทีแล้ว.......................ก็เถียงกับแม่ค้ายังสู้แม่ค้าไม่ได้เลย.....................(ข่าวเร็ว ๆ นี้)     ผมว่าคุณอภิสิทธิ์ กับคุณชวน  หลีกภัยนี่  ไม่น่าจะโผล่ออกมา   น่าจะเป็นจังหวะที่ดี มีโอกาสหนีไปเสีย............แต่ก็ไม่ฉวยเอาโอกาสที่ดีนั้น

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ฆิกเมฆ สุวรรณเมฆิน วันที่ตอบ 2011-05-24 08:34:35

 
ความเห็นที่ 5 (3295260)
แจ้งลบความคิดเห็น

   ไม่ใช่นอมินี แต่เป็นโคลนนิง......

ผู้แสดงความคิดเห็น คนนอก วันที่ตอบ 2011-05-24 09:05:18

 
ความเห็นที่ 6 (3296622)
แจ้งลบความคิดเห็น

เข้ามาบริหารประเทศถึง 2 ปีกว่าแล้วทำงานไม่เป็นนี่แหละคือข้อพิสูจน์ ประชาชนเขาบ่นกันทั้งประเทศ  ที่มีแม่ค้าไปต่อว่าต่อขาน

มิใช่เพราะเขาเป็นคนเสื้อแดงหรอก ถึงแม้เขาเป็นคนธรรมดาๆที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดพอเห็นนายกที่บริหารไม่เป็นจนข้าวยากมากแพงเขาทำมาหากินไม่ได้ แล้วยังมาตีฝีปากว่าถ้าได้เป็นรัฐบาลจะสานนโยบายต่อจากที่ทำมาแล้ว  แม่ค้าแกเลยอดรสทนไม่ไหวต้องบอกให้รู้กันไปเลยว่าไอ้นโยบายที่ทำมาทั้งหมดน่ะ  นอกจากไม่ได้เรื่องแล้วยังสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนลำบากยากจนกันถ้วนหน้า ดังนั้นไม่ว่าจะไปเดินหาเสียงที่ไหนประชาชน พ่อค้าแม่ขายก็คงอดรนทนไม่ได้ที่จะบอกให้รักษาการนายกได้เข้าใจความจริงเสียทีว่านโยบายที่ทำมาแล้วใช้ไม่ได้ หยุดเพ้อฝันเสียทีว่าเศรษฐกิจประชาชนเข้มแข็งมีความสุขกับรัฐบาลชุดนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2011-06-05 07:11:56

 
ความเห็นที่ 7 (3301775)
แจ้งลบความคิดเห็น

แล้วผลเป็นอย่างไรครับ  ?   

แพ้ราบ      ได้  159       เพื่อไทยได้  265  

 

ลาออกจากหัวหน้าพรรค................สุเทพลาออกตามไป    แล้วฉลาดหรือโง่    จะกลับมาใหม่  แทนที่จะหยุดเสียพอให้เรื่องเลว ๆ สงบลงไปไม่เป็นโทษต่อตนเอง    แล้วก็ไม่เฉลียวคิดว่าเวลาช่วงต่อไปนี้ เป็นช่วงเลวร้ายของพรรคประชาธิปัตย์  เขาเลือกเอามาเป็นแพะรับบาปให้ ก็ยังไม่เข้าใจ     ขนาดนายชวน ยังรีบปฏิเสธก่อนเลยว่ามไม่ขอรับตำแหน่ง หน.พรรค ปชป.  คนใต้เขาฉลาดเอาตัวรอดไปทั้งนั้น   แต่อภิสิทธิ์คิด  ก็คิดจะใช้วาทะโกหกพกลมเอาดีเอาหน้าเอาตาทางนี้   ........     ก็จะเพลี่ยงพล้ำไม่เป็นท่า เสียเด็กเสียชื่อเสียงลงอย่างย่อยยับก็คราวนี้แหละ

ผู้แสดงความคิดเห็น สนอง ไทกุล วันที่ตอบ 2011-07-21 20:31:34
รวมความคิดเห็นบางส่วนจากเวบบอร์ด(ก่อนก.พ.2555)

รายงานเฟสบุคของผม
The lost message เมสเสทที่หายไปจากเฟสบุ๊คของผม
หนังสือพิมพ์เป็นปัญหาประชาธิปไตย เฝ้าดูหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์แดง
หนังสือพิมพ์เป็นปัญหาประชาธิปไตย สมเกียรติ์ อ่อนวิมลแตกหักมติชน
ปัญหาการสื่อสารมวลชน หนังสือพิมพ์ เป็นปัญหาอันดับ 1 ฉายารัฐบาล รัฐมนตรีปี 2554
เฝ้าดู พธม. เจ๊กลิ้มมาแล้ว มาหลังน้ำลดยุคน้องสาวทักษิณ
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย รัฐบาลยิ่งลักษณ์ตั้งศ.อุกฤษ มงคลนาวิน
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ฮิวแมนไรท์วอทช์ว่าทหารฆ่าประชาชน
เฝ้าดูศาลและกระบวนการยุติธรรมไทย คิดอย่างไรกับคดีอากง
สื่อมวลชนเป็นปัญหาหลักของประชาธิปไตย ทีวีสายหลักมีอะไรบ้างครับ วิจารณ์หน่อย
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย ตีโซ่ตรวนผู้ต้องหาได้อย่างไร ระบบศาลไทยล้าหลัง ป่าเถื่อน
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย จากตุลาการภิวัฒน์ ถึงศาลสถิตย์ศรีธนญชัย
เฝ้าดูรัฐบาลเด็ก ทิ้งทวนรัฐบาลผสมอภิสิทธิ์ ประชุมทั้งวันแจกงบแสนล้านบาท
ศาสนาพุทธ ทำไมวัดปทุมวนารามไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง วัดเจ้าขุนมูลนายก็เป้ฯเช่นนี้
ศาสนาพุทธ แม่ชีทศพรให้แก้เคราะห์หญิงด้วยการไปเสพกาม2ครั้งจนน้ำอสุจิหลั่งทั้งสองครั้ง
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ผมเชียร์พรรคของผมผิดด้วยหรือ มาดูหน่อยอาจจะถูกจับเข้าคุก
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม สัญญาณอะไรที่บอกรุ่งอรุณแห่งประชาธิปไตยไทย
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม ธาริต เพ็งดิษฐ์จองเวรนปช.ไปทำไม
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม ธาริต เพ็งดิษฐ์ว่าจะจับทุกคนที่เอาคำพูดจตุพรไปพูดต่อ
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ถอนประกันจตุพร พรหมพันธ์ และนิสิต สินธุไพร
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย เวทีเลือกตั้งกับ กกต.
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม วงศ์ศักดิ์ สวัสดิพาณิช ขรก.ตัวอย่าง
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีเพื่อปชต..ทักษิณถึงญี่ปุ่น..
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีปชต....แดงทำผิดอะไร จะยุบหมู่บ้านเสื้อแดง ไร้เหตุผลจริง ๆ
จะยุบหมู่บ้านแดงไปทำไม เสร็จศึกอะไรคือรางวัลของผู้กล้า
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีเพื่อปชต.....นักต่อสู้เพื่อปชต......
จะยุบหมู่บ้านแดงไปทำไม..วีรบุรุษวีรสตรีปชต....ขับเคลื่อนปชต.ทุกสถาบันตองเป็นปชต.
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. รายงานการอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก หนแรกในรัฐบาลยิ่งลักษณ์
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ดูรัฐสภายุคประชาธิปัตย์เป็นฝ่ายค้าน
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..รัฐพิธีประชุมสภา 1 ส.ค.2554
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..กกต.ไปดูงานนอก 4 คน เหลือ 1 คน
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. แก้วสรร อติโพธิ์ กับหมอตุลออกมาแล้ว
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ผู้ทรงทบ.ฟ้องระงับเลือกตั้ง 3 ก..2554
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..กกต.พบสื่อ เตรียมเลือกตั้ง
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..ยุบสภาก็ไปเสียทั้งพ่อทั้งลูก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. สภาล่มแล้วล่มอีก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ผู้กองเหลิมมาแล้ว ไม่ทันเห็นว่าทารุณเด็ก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ชายคนนั้นก้ม ๆ เงย ๆ ใต้กระโปรง รมว.พาณิชย์
น้ำท่วมใหญ่2554..เรามองรัฐบาลอย่างไร
น้ำท่วมใหญ่2554..อย่าพยายามทำอย่างอื่น..
โลกมุ่งปชต....คุณทำอะไรเพื่อปชต.บ้าง
โลกมุ่งปชต....บทบาทของทูตต่อ ปชต.
โลกมุ่งปชต....รมว.คลังฝรั่งเปศสได้รับเลือกเป็นประธานไอเอ็มเอฟคนใหม่
บทกวี แด่ผู้อยู่ไกล
บทกวี ประชาชนไม่กลัวแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.