ReadyPlanet.com
dot dot
bulletBUDDHISM to the NEW WORLD ERA
bulletประชาธิปไตยเท่านั้น1
bulletภาค 11
bulletภาค 12
bulletทุกความคิดเห็นจากเวบนี้(เริ่ม ก.พ.55)
bulletทุกความคิดเห็นจากหน้า1(ก่อน ก.พ.55)
bulletทุกความคิดเห็นจากเวบบอร์ด(ถึงก.พ.55)
bulletบุคคลแห่งปีของหนังสือพิมพ์ดี
bulletสารบาญโหราศาสตร์
bulletหน้าที่เก็บไว้
bulletMystery World Report รายงานการศึกษาโลกลี้ลับ
สื่อมวลชนเป็นปัญหาหลักของประชาธิปไตย ทีวีสายหลักมีอะไรบ้างครับ วิจารณ์หน่อย

ทีวีสายหลัก มีอะไรบ้างครับ ลองวิเคราะห์หน่อย ?
แจ้งลบกระทู้


ทำไมจึงดูแปร่ง ๆ  ดูมีภาพขัดแย้งในตัวเองสูง เช่นดูทันสมัย แต่ความคิดความอ่านโบราณ อะไรประมาณนี้   และ  ไม่เคยพูดถึงเรื่องที่ทันสมัย ๆ  เช่น   ประชาธิปไตย   เสียงสวรรค์   อำนาจเป้นของประชาชน   อะไรประมาณนี้ 
ผู้ตั้งกระทู้ กงจักร เสมาคำ :: วันที่ลงประกาศ 2011-09-04 18:48:48

 

[1]
ความเห็นที่ 1 (3306014)
แจ้งลบความคิดเห็น

เป็นสื่อที่สนับสนุนอมาตยาธิปไตย   ไม่เคยรู้สึกว่าบกพร่องในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยเลย   นั่นก็เพราะไม่เข้าใจซึ่ง  ความหมาย   นั่นเอง   เลยเป็นสื่อที่ไม่รู้อะไรคือความหมาย   เข้าใจตัวเองว่างานของตนจำต้องสร้างภาพ  มีหน้าที่สร้างภาพ  เอาเพียงความหมายหน้าตาดี แต่ไร้สาระ..........  นี่แหละครับคือสื่อหลัก ที่ไร้  ความหมาย  และไม่รู้จักคำว่า  ประชาธิปไตย   และไม่เข้าใจว่าตนเป็นหนี้ประชาธิปไตยอย่างไร  หนี้คนรากหญ้า ผู้ต่อสู้เพื่อให้สื่อพวกนี้ได้ทำมาหากินต่อไปสะบาย ๆ  อย่างไร 

ผู้แสดงความคิดเห็น สุไหงปาดี ชินะกุล วันที่ตอบ 2011-09-04 20:54:40

 
ความเห็นที่ 2 (3306041)
แจ้งลบความคิดเห็น

อย่างเช่น  สถานการณ์ในลิเบีย   BBC เขายกย่องฝ่ายประชาชนว่าเป็นนักสู้  เขาเรียกว่า  the opposit fighter  แต่ช่องหอยม่วง โทรทัศน์ไทยเรียกพวกเขาว่า   กบฎ   แม้กระทั่งไล่กัดดาฟี ไปแล้ว  ก็ยังเรียกเขาว่ากบฏ     นี่คือ ทึบเกินกว่าจะเข้าใจประชาชน เกินที่จะสอนแล้ว         ไม่เข้าใจว่า ทำไม นาโต้ และ  อเมริกา  จึงสนับสนุนประชาชนผู้ต่อสู้  ...........   เมื่อเรียกว่าประชาชนเป็นกบฏ  แล้ว   นาโต  อเมริกา  เป็นอะไร ?    เป็นผู้สนับสนุนกบฏหรือ ?    ก่อนที่อเมริกา นาโต จะเข้ามาช่วยเหลือ  ไม่มองหรือว่า ประชาชนถูกเข่นฆ่าอย่างกับชีวิตไร้ความหมาย ในเมื่อพวกเขาเรียกร้องให้คืนอำนาจให้ประชาชน  ให้เผด็จการลงจากอำนาจเสีย  เหมือน ๆ เชิร์ตแดงในประเทศไทยนั่นเอง  แต่วงการโทรทัศน์สายหลัก มองเมินเหตุผล ต้นเรื่องนี้ อันแสดงถึงขาดความเห็นอกเห็นใจต่อเพื่อนมนุษย์ผู้ถูกกดขี่ข่มเหง  เห็นการเข่นฆ่าของเผด็จการเป็นความชอบธรรม  .......

ผู้แสดงความคิดเห็น สุไหงปาดี ชินะกุล วันที่ตอบ 2011-09-05 01:32:43

 
ความเห็นที่ 3 (3306296)
แจ้งลบความคิดเห็น

ถูกต้องเลยครับ   ก่อนที่อเมริกา  กับนาโต  จะเข้ามาช่วยเหลือนั้น   ก็คล้าย ๆ กับไทย  เชิร์ตแดงโดนอย่างไร  จนเราต้องขอความช่วยเหลือด้านต่าง ๆ จากต่างประเทศ  เช่น สิทธิมนุษยชน   และแม้กระทั่งขอกองกำลังสหประชาชาติมา  กลัวทหารจะล้อมเข่นฆ่าประชาชน.แต่เขาไม่มาเท่านั้นเอง  เพราะเขาประเมินแล้วว่า  แดงจะชนะ    แต่ในลิเบีย       อัมมาร กัดดาฟี ลิเบียฆ่า แบบอาฆาตล้างเผ่าพันธ์ ขนาดไหนก็ทราบกันดีอยู่     เกินที่ประเทศประชาธิปไตย ที่เห็นการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยของประชาชนถูกกดข่ม สังหาร ตายเป็นเบือแบบนั้นไม่ได้    ในฐานะเป็นสาวกประชาธิปไตย เขามีกำลัง มีแรง มีเงินพอเขาก็เข้ามาช่วย .........  วิถีทางมันก็ต้องเป็นอย่างนี้  ....ยุทธศาสตร์ก็ต้องเป็นอย่างนี้จึงจะชนะ  แบบว่า คุณจะไปเทศนาให้คนอย่างกัดดาฟีกลับใจอย่างองคุลีมาล มันไม่ได้.......   มันต้องแบบนี้   แบบเลือดล้างเลือดนี่แหละ   และฝ่ายประชาชนเขาก็ไม่ยั่นไง ......  เขาก็เอาแบบอย่างจากเสื้อแดงเรานี่แหละ    .....

ผู้แสดงความคิดเห็น แดงดำรงธรรม วันที่ตอบ 2011-09-07 12:58:43

 
ความเห็นที่ 4 (3306299)
แจ้งลบความคิดเห็น

ทีนี้ ผมก็ตำหนิแต่ว่าพวกทีวีสายหลักนี่ เป็นพวกหัวกลวง  หัวว่างเปล่า   ไม่รู้ซึ่งความหมาย    เติบโตมาได้อย่างไร โดยไม่รู้จักประชาธิปไตยเลย ?    

ผู้แสดงความคิดเห็น แดงแท้แจ๋ วันที่ตอบ 2011-09-07 13:05:13

 
ความเห็นที่ 5 (3306460)
แจ้งลบความคิดเห็น

อย่าลืมนะว่าประชาชนคนส่วนใหญ่ของประเทศเขาเลือกรัฐบาลพรรคเพื่อไทย  เพื่อมาแก้ปัญหา ช่วยให้เขาพ้นจากความลำบากยากจน แต่สื่อบางช่องกำลังตีข่าวเล่นงานรัฐบาลของประชาชนอย่างมีอคติ  ระวังหากประชาชนเขาทนไม่ไหว เขาอาจคว่ำบาตรโดยไม่ดู ไม่ซื้อ ไม่อ่าน แล้วสื่อเหล่านี้จะมีอนาคตอย่างไร อย่าลืมนะอนาคตของสื่ออยู่ที่การนำเสนอความจริง  ความยุติธรรมนี่คือดัชนีที่ชี้วัดความเป็นสื่อมอือาชีพ หากยังไม่เข้าใจประชาธิปไตยสื่อน้ำเน่าก็จงมาเรียนรู้จากโรงเรียน นปช. และช่องเอเชีย

อัพเดรตซะดีๆ   

ผู้แสดงความคิดเห็น แมงกุดจี่ วันที่ตอบ 2011-09-08 22:07:24

 
ความเห็นที่ 6 (3306656)
แจ้งลบความคิดเห็น

นอกจากไม่เข้าใจประชาธิปไตยแล้ว ยังไม่เข้าใจว่าอะไรจริง อะไรเท็จ เป็นพวกมิจฉาทิฏฐิไม่เข้าใจคำสอนของพระพุทธเจ้า เป็นพวกมืดบอดแล้วประชาชนจะหวังประโยชน์อะไรได้ นอกจากการเผยแพร่ลัทธิมิจฉาทิฏฐิต่อไป ต่อไปนี้ประชาชนจะเป็นกระจกเงาตรวจสอบสื่ออย่างตรงไปตรงมา ขอบอกด้วยความหวังดีโลกยุคโลกาภิวัฒน์ประชาชนและสื่อที่มีคุณธรรมต่างหากที่เขาเป็นกระจกเงา มิใช่สื่อไดโนเสาร์มัวเมาว่าปลายปากกาของตนเองเท่านั้นที่มีอำนาจล้นฟ้า คนทุกสาขาอาชีพมีทั้งคนดีและคนชั่ว เป็นหน้าที่ของสื่อดีที่ต้องกำจัดสื่อชั่วมิให้ยืนผงาดในอาชีพนี้ด้วยการนำเสนอความจริง 

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2011-09-11 20:20:30

 
ความเห็นที่ 7 (3306902)
แจ้งลบความคิดเห็น

เห็นด้วยอย่างยิ่ง ประชาชนคือกระจกเงา สื่อไดโนเสาร์พวกนี้แหละที่ฉุดรั้งความเจริญรุ่งเรืองของประเทศไทย ขายข่าวด้วยการยุแหย่ให้สังคมแตกแยก การเมืองไม่มีเสถียรภาพ ช่วยกันคว่ำบาตรโดยการไม่ซื้อ ไม่ดู ไม่เสพสื่อที่มีอคติถูกอำนาจโลภะ โทสะ โมหะครอบงำ  เพื่อให้สังคมไทยเกิดการปฏิวัติทางภูมิปัญญาเสียที

ผู้แสดงความคิดเห็น แมงกุดจี่ วันที่ตอบ 2011-09-14 08:12:00

 
ความเห็นที่ 8 (3306903)
แจ้งลบความคิดเห็น

นักข่าวคนไหนเวลาไปขอสัมภาษณ์นักการเมืองหรือใครก็ตาม  ต้องมีมารยาทในการถาม  ถามให้เป็นประโยชน์กับประชาชน อย่าถามหาเรื่อง ประชาชนที่ดูอยู่เขาประเมินได้ว่าคำถามไหนมีสาระไม่มีสาระ คนเสื้อแดงไม่ต้องไปด่าว่าสื่อที่ขาดมารยาทเพราะวิธีนี้ไม่มีประโยชน์มีแต่เสียกับเสีย ไม่ควรนำภีมเสนไปแลกกับเกลือ  แต่ควรบอกเขาดีๆว่าเขาเสียมารยาทอย่างไรและควรถามอย่างไร  ทำเหมือนกับการสอนธรรมมะแก่ผู้ไม่รู้ทางจะทำให้ฝ่ายประชาชนผู้รักความยุติธรรมดูดีน่าเกรงขาม นี่คือการปรามสื่ออหังการ์มีอคติ

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2011-09-14 08:20:43

 
ความเห็นที่ 9 (3307004)
แจ้งลบความคิดเห็น

ข่าววันนี้องค์การฮิวแมนไรท์วอทซ์  ให้รางวัลสื่อสร้างสรรค์แก่เว็ปไซต์ประชาไท ที่ทำข่าวเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้แก้ประชาชนผู้บริสุทธิ์ที่ถูกกดขี่ข่มเหงจากรัฐบาลเผด็จการ  นับเป็นข่าวดีที่สุดสำหรับการให้กำลังใจสื่อที่กล้านำเสนอความจริงในสถานการณ์ที่เผด็จการกำลังลุแก่อำนาจ แม้จะมีอำนาจมืดมาสั่งปิดเว็ปไซต์แต่ก็ไม่พ้นความพยายามของสื่อประชาธิปไตย อยากให้มีสื่อเช่นนี้มากๆเพื่อนำแสงสว่างมาสู่มนุษยชาติ  ขอขอบคุณองค์การฮิวแมนไรท์วอทซ์ที่ทำหน้าที่ของท่านอย่างตรงไปตรงมา เหลือแต่องค์กรสิทธิมนุษยชนไทยภายใต้การนำของนางอมรา  พงศาพิชญ์ ที่ต้องปฏิรูปเป็นการด่วน นับวันดูลอกแลกหลุกหลิกขาดความน่าเชื่อถือต้องผ่าตัดเสียที  อย่าให้คนมืดบอดไม่เข้าใจจิตวิญญาณของความเป็นมนุษย์มาบริหารองค์กรนี้ 

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2011-09-15 06:16:29

 
ความเห็นที่ 10 (3315389)
แจ้งลบความคิดเห็น

ยังอยู่หรือครับ  เอาไปเสียที   คนไม่รู้จักประชาธิปไตยนมาบริหารงานสิทธิมนุษยชนอยู่ได้อย่างไร   มันควรกันออกไปแต่ต้นแล้ว............

 

แต่ต้น   ก็ตั้งแต่เป็นคณบดีรัฐศาสตร์แหละครับ       คนไม่รู้ประชาธิปไตยไปสอนไปบริหารวิชาการเมืองได้อย่างไร   ห่วยแท้ระบบการศึกษาไทยนี่   ......    พอ ๆ กับ  สุรพล นิติไกรพจน์  แหละครับ  คน ๆ นี้คมในฝัก     เวลาที่เขาให้พูดไม่ยอมพูด  อมภูมิ  (ก็คราวนายกทักษิณเปิดประชุมนักวิชาการทุกมหาวิทยาลัย ที่ทำเนียบรัฐบาล ครั้งนั้นแหละครับ อยากระดมสมองว่าประเทศไทยควรปกครองกันอย่างไร   เขาถ่ายทอดทีวีออกมา  เวลาที่เขาให้พูด   แต่นักวิชาการไม่ยอมพูดเลย  จนท่านทักษิณต้องจี้ให้พูด  จึงพูดบ้าง  ......    นี่เป็นนักวิชาการไทยที่ไร้ศักดิ์ศรีจริง ๆ  เหมือนเด็กนักเรียนชั้นประถมยุคเก่านั่นแหละครับ  ครูชวนคุย และถามก็ไม่กล้าพูด ไม่กล้าตอบ  เอาแต่ฟังตาแป๋วอย่างเดียว  รู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง      แต่ส่วนสุรพล นิติไกรพจน์ คนนี้  นอกจากไม่พูดแล้ว ยังทำเป็นอวดดี อมภูมิ  คือเขาให้แบ่งกลุ่มทำรีเสิชครับ   สุรพล นี่แหละเบี้ยวไม่ยอมส่งรายงานกลุ่ม  อ้างว่าไม่เห็นด้วยกับแนวคิดทักษิณ .............   แล้วเป็นตัวการนำทำในสิ่งที่ไม่ชอบธรรม  ......ก็เลยไม่มีใครทำงานกัน  ถ้ามีการทำงานรีเสิชกันเสร็จในครั้งนั้น  คิดดูจะได้สาระทางวิชาการขนาดไหน  ......   มันก็จะได้อย่างน้อย ก็เป้ฯฐานการศึกษาต่อไปอีกอย่างไรครับ     แต่นักวิชาการอย่างสุรพล นี่ไร้ความคิดไงครับ  ........   มาบัดนี้ไปนั่งประธานบอร์ด อสมท.   ไปไล่  ผอ.อสมท.ออก โดยไม่ทราบสาเหตุ ....   เขากำลังจะไล่ออกอยู่ในขณะนี้    ..

ครับ    เห็นด้วยครับ    ....ไล่ไปเสียให้หมดทุก ๆ คน  ๆ   อย่างสุรพล  นิติไกรพจน์   สมคิด  เลิศไพฑูรย์   อมรา  พงศาพิศ   สมบัติ ธำรงธัญญวงศ์   .........

ผมเองแหละครับ กล้าแสดงความเห็นตรงไปตรงมา   เพื่อรุกแนวการสร้างสังคมใหม่  สังคมประชาธิปไตยเสียที

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นายไพบูลย์ รักษ์ไท วันที่ตอบ 2011-10-19 09:09:59

 
ความเห็นที่ 11 (3315470)
แจ้งลบความคิดเห็น

ผอ.อสมท. เขาต้องการทำข่าวอย่างตรงไปตรงมาในฐานะผู้มีจรรยาบรรณในวิชาชีพ นายสุรพลกลับไปไล่เขาออก ขณะนี้ได้ยินข่าวว่าพนักงานอสมท. เขาเอือมระอากรรมการบอร์ดชุดนี้เตรียมจะไล่อยู่ เห็นด้วยอย่างยิ่งไม่ประสีประสาเรื่องประชาธิปไตยมาเป็นกรรมการบริหารสื่อได้อย่างไร แล้วที่เคยสอนในมหาวิทยาลัยฯ  ไม่รู้ว่าเอาอะไรไปสอนศิษย์ ต่อไปภาคประชาสังคมควรต้องมีบทบาทในการประเมินกึ๋นของครูบาอาจารย์หน่อย มิน่าเด็กไทยถึงมีไอคิวต่ำลงทุกทีๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น แมงกุดจี่ วันที่ตอบ 2011-10-19 23:55:42

 
ความเห็นที่ 12 (3315472)
แจ้งลบความคิดเห็น

ช่องนกแสกไทยพีบีเอสก็ควรสำเหนียกไว้บ้างว่าเงินที่จ้างคุณปีละ 2000 ล้านบาทเป็นภาษีของประชาชน ต้องทำข่าวให้สร้างสรรค์มีจรรยาบรรณ ไม่ยุแยงให้แตกแยกอย่าลืมนะนายจ้างคือพระเจ้า หากลูกจ้างทำงานไม่คุ้มค่าพระเจ้าเขาอาจพิโรธตกงานเอาดื้อๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น หิ่งห้อย วันที่ตอบ 2011-10-20 00:17:12

 
ความเห็นที่ 13 (3317047)
แจ้งลบความคิดเห็น

สุรพล นิติไกรพจน์ นี่อีกคนมาเป็นประธานบอร์ด อสมท. ได้อย่างไรในเมื่อแกศรัทธาเผด็จการ ดูจากเสนอให้ใช้ มาตรา 7 แต่งตั้งนายก  แกไม่เห็นหัวประชาชนคนไทยผู้รักประชาธิปไตย ได้ยินข่าวว่าคนใน อสมท. เขาเอือมระอาอยากให้ออกไปจากกรรมการบอร์ด รีบๆไล่ไปเถอะพวกไดโนเสาร์ล้าหลัง แล้วคนธรรมศาสตร์ก็พิจารณาสมคิด  เลิศไพฑูรย์ด้วยว่าแกประสีประสาเรื่องประชาธิปไตยหรือไม่ ถึงไม่รู้คุณูปการของท่านปรีดี  พนมยงค์ สถาบันการศึกษาชั้นนำของชาติได้นักวิชาการและผู้บริหารที่ฝักใฝ่เผด็จการมาเป็นอาจารย์สอนประชาธิปไตยได้อย่างไร  

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2011-11-10 23:49:14

 
ความเห็นที่ 14 (3317149)
แจ้งลบความคิดเห็น

และที่ข้องใจข้าพเจ้ามานานแล้วก็คืทำไมมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยแห่งหนึ่งทนนิ่งดูดายต่อการที่นายจิตร  ภูมิศักดิ์อดีตนักศึกษาคณะอักษรศาสตร์ถูกตั้งศาลเตี้ยโดยการที่นักศึกษาอีกคณะหนึ่งจับโยนบกจนบาดเจ็บสาหัส เพียงเพราะเขียนบทความแนวปฏิวัติความเชื่อสมัยใหม่ด้วยการวิพากษ์วิจารณ์ระบอบศักดินา และยังถูกสั่งพักการเรียนอีก  ทำไมคณาจารย์ไม่ปกป้องลูกศิษย์ของตนเองและลงโทษอย่างไม่เป็นธรรม และเมื่อไม่นานก็มีรองอธิการบดีท่านหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐแจ้งความจับลูกศิษย์ข้อหาเขียนบทความหมิ่นเหม่ผิดมาตรา 112  ทั้งๆที่ยังไม่ได้มีการพิสูจน์ข้อเท็จจริง สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดไม่เป็นประชาธิปไตยฝักใฝ่เผด็จการ ซึ่งเป็นอุปสรรคขัดขวางความเจริญเติบโตทางวิชาการ

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2011-11-12 00:56:04

 
ความเห็นที่ 15 (3317761)
แจ้งลบความคิดเห็น

ทีวีอเกรสิฟ คือ เนชั่น   หว่อง.......

 

จำไม่ได้แล้ว  ช่องไหนคือ PBS   เพราะไม่ได้ดูสายหลักมานานแล้ว   ติดใจที่ได้เงินงบประมาณสนับสนุน   ผลงานเป็นอย่างไร ?

ผู้แสดงความคิดเห็น กงจักร เสมาคำ วันที่ตอบ 2011-11-20 20:21:57
รวมความคิดเห็นบางส่วนจากเวบบอร์ด(ก่อนก.พ.2555)

รายงานเฟสบุคของผม
The lost message เมสเสทที่หายไปจากเฟสบุ๊คของผม
หนังสือพิมพ์เป็นปัญหาประชาธิปไตย เฝ้าดูหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์แดง
หนังสือพิมพ์เป็นปัญหาประชาธิปไตย สมเกียรติ์ อ่อนวิมลแตกหักมติชน
ปัญหาการสื่อสารมวลชน หนังสือพิมพ์ เป็นปัญหาอันดับ 1 ฉายารัฐบาล รัฐมนตรีปี 2554
เฝ้าดู พธม. เจ๊กลิ้มมาแล้ว มาหลังน้ำลดยุคน้องสาวทักษิณ
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย รัฐบาลยิ่งลักษณ์ตั้งศ.อุกฤษ มงคลนาวิน
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ฮิวแมนไรท์วอทช์ว่าทหารฆ่าประชาชน
เฝ้าดูศาลและกระบวนการยุติธรรมไทย คิดอย่างไรกับคดีอากง
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย ตีโซ่ตรวนผู้ต้องหาได้อย่างไร ระบบศาลไทยล้าหลัง ป่าเถื่อน
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย จากตุลาการภิวัฒน์ ถึงศาลสถิตย์ศรีธนญชัย
เฝ้าดูรัฐบาลเด็ก ทิ้งทวนรัฐบาลผสมอภิสิทธิ์ ประชุมทั้งวันแจกงบแสนล้านบาท
ศาสนาพุทธ ทำไมวัดปทุมวนารามไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง วัดเจ้าขุนมูลนายก็เป้ฯเช่นนี้
ศาสนาพุทธ แม่ชีทศพรให้แก้เคราะห์หญิงด้วยการไปเสพกาม2ครั้งจนน้ำอสุจิหลั่งทั้งสองครั้ง
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ผมเชียร์พรรคของผมผิดด้วยหรือ มาดูหน่อยอาจจะถูกจับเข้าคุก
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม สัญญาณอะไรที่บอกรุ่งอรุณแห่งประชาธิปไตยไทย
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม ธาริต เพ็งดิษฐ์จองเวรนปช.ไปทำไม
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม ธาริต เพ็งดิษฐ์ว่าจะจับทุกคนที่เอาคำพูดจตุพรไปพูดต่อ
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ถอนประกันจตุพร พรหมพันธ์ และนิสิต สินธุไพร
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย เวทีเลือกตั้งกับ กกต.
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม วงศ์ศักดิ์ สวัสดิพาณิช ขรก.ตัวอย่าง
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีเพื่อปชต..ทักษิณถึงญี่ปุ่น..
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีปชต....แดงทำผิดอะไร จะยุบหมู่บ้านเสื้อแดง ไร้เหตุผลจริง ๆ
จะยุบหมู่บ้านแดงไปทำไม เสร็จศึกอะไรคือรางวัลของผู้กล้า
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีเพื่อปชต.....นักต่อสู้เพื่อปชต......
จะยุบหมู่บ้านแดงไปทำไม..วีรบุรุษวีรสตรีปชต....ขับเคลื่อนปชต.ทุกสถาบันตองเป็นปชต.
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. รายงานการอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก หนแรกในรัฐบาลยิ่งลักษณ์
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ดูรัฐสภายุคประชาธิปัตย์เป็นฝ่ายค้าน
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..รัฐพิธีประชุมสภา 1 ส.ค.2554
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..กกต.ไปดูงานนอก 4 คน เหลือ 1 คน
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. แก้วสรร อติโพธิ์ กับหมอตุลออกมาแล้ว
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ผู้ทรงทบ.ฟ้องระงับเลือกตั้ง 3 ก..2554
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในรายการจอม เพชรประดับ
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..กกต.พบสื่อ เตรียมเลือกตั้ง
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..ยุบสภาก็ไปเสียทั้งพ่อทั้งลูก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. สภาล่มแล้วล่มอีก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ผู้กองเหลิมมาแล้ว ไม่ทันเห็นว่าทารุณเด็ก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ชายคนนั้นก้ม ๆ เงย ๆ ใต้กระโปรง รมว.พาณิชย์
น้ำท่วมใหญ่2554..เรามองรัฐบาลอย่างไร
น้ำท่วมใหญ่2554..อย่าพยายามทำอย่างอื่น..
โลกมุ่งปชต....คุณทำอะไรเพื่อปชต.บ้าง
โลกมุ่งปชต....บทบาทของทูตต่อ ปชต.
โลกมุ่งปชต....รมว.คลังฝรั่งเปศสได้รับเลือกเป็นประธานไอเอ็มเอฟคนใหม่
บทกวี แด่ผู้อยู่ไกล
บทกวี ประชาชนไม่กลัวแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.