ReadyPlanet.com
dot dot
bulletBUDDHISM to the NEW WORLD ERA
bulletประชาธิปไตยเท่านั้น1
bulletภาค 11
bulletภาค 12
bulletทุกความคิดเห็นจากเวบนี้(เริ่ม ก.พ.55)
bulletทุกความคิดเห็นจากหน้า1(ก่อน ก.พ.55)
bulletทุกความคิดเห็นจากเวบบอร์ด(ถึงก.พ.55)
bulletบุคคลแห่งปีของหนังสือพิมพ์ดี
bulletสารบาญโหราศาสตร์
bulletหน้าที่เก็บไว้
bulletMystery World Report รายงานการศึกษาโลกลี้ลับ
เฝ้าดู พธม. เจ๊กลิ้มมาแล้ว มาหลังน้ำลดยุคน้องสาวทักษิณ

เจ๊กลิ้มมาแล้ว มาหลังน้ำลด ยุคน้องสาวทักษิณ
แจ้งลบกระทู้


หายไปพักใหญ่เลย  หลังจากฟาดกันเละเทะกับประชาธิปัตย์ มิตรเก่าแก่  ต่างคนต่างอิจฉาริษยากันเอง  แท้จริงเจ๊กลิ้ม เลว ไม่ซื่อหรอก เป็นนกสองสามหัว  สุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ คบใคร ต้องแตกวันยังค่า แม้พวกตนเอง ก็แตกไปแล้ว  สมศักดิ์ โกศัยสุข แตกไปตั้งพรรคการเมืองใหม่  แล้วเหลว สู้แขก มุสลิมชั่วร้ายไม่ได้  มีข่าวว่าหลบไปรักษาโรคเก่า นึกว่าจะไปเสียแล้ว วันนี้ได้ข่าวว่าโผล่ออกมาที่เอเอสทีวี  โทรทัศน์โฆษณาชวนเชื่อ  นี่ก็ฟื้นตัวมาใหม่  ภายหลังจอดำมาหลายเดือน  เจ๊กลิ้มเองประกาศเลิก ว่าแบกรับไม่ไหว  ตัวคนเดียวแบกทีวีเอเอสไว้ จนหลังแอ่น  แท้จริงงาบเงินบริจาคไม่ให้เอเอสทีวีจอดำ ไปตีพุงกินสบาย  มีผู้รู้สัจธรรมมากขึ้น ว่าบ้านเมืองเรามันไม่ไปไหน มีลูกตุ้มก็เพราะพวกเจ๊กลิ้มนี่แหละ  ก็ชำแหละมันต่อไป   
ผู้ตั้งกระทู้ ไพสิฏฐ์ คีตะวัน :: วันที่ลงประกาศ 2011-11-20 10:53:42

 

[1]
ความเห็นที่ 1 (3317740)
แจ้งลบความคิดเห็น

ก็อดีตเชื่อถือได้ที่ไหน   คำว่าบุคคลล้มละลายก็หมอนี่แหละ  นายสนธิ ลิ้มทองกุล    โดนศาลสั่งให้เป็นบุคคลล้มละลาย   แล้วละลายต่อมา  ปั้นเป็นตัวไม่ได้หรอก   โกหกพกลม นี่ไฟแลบ  พอ ๆ กับเด็กอภิสิทธิ์ 

 

ได้ข่าวว่าประกาศรวมตัวแถวที่ 1  ก็พลันมีสาวกรีบโผล่คือ  มหาห้าขัน  ออกมาทันที    เขาว่า นายจำลอง ศรีเมือง นี่ก็เบลอแล้ว  ไม่รู้อะไรเป็ฯอะไร แก่จวนจะเข้าโลงแล้ว  

 

และแล้วก็มีพวกกินผักออกมายึดเอเอสทีวี    ฝึกหัดการด่ากันขึ้นอีก  ตามหลักสูตรของเจ๊กลิ้ม    นี่ไม่ได้กล่าวหานะครับ ไปดูที่เอเอสทีวีวันนี้  มีแต่พวกกินผักสาวกโพธิรักษ์  ผู้อวดอ้างตัวว่าเป็นพระโสดาบันบุคคล   .....(ไหน ๆ จะอ้างก็น่าจะอ้างเลยไปอย่างตาบัวแก.....ข้าเป็น.....อรหัน)  

 

อ่านข่าวไปชิ้นหนึ่งเพียงสั้น ๆ แต่มันบิดข่าวไปด่าคนอื่น  มันทำอย่างนี้อยู่เป็นปี ๆ เลย นับแต่ยุคทักษิณ  แต่ศาลก็ช่วยมัน  และพรรคประชาธิปัตย์ก็ช่วยมัน  นายชวน หลีกภัย ถึงกับขึ้นเวที ประกาศ ล้มใครล้มได้ แต่ล้มเอเอสทีวีไม่ได้  เห็นไหม  ขนาดคนอย่างนายชวน  ยังหลงคารมเจ๊กลิ้มได้    ยังมียิ่งกว่านั้น  โพธิรักษ์ เจ้าสำนัก อาจารย์ของจำลอง  ก็ยังพาพวกมาสนับสนุนยอมตนเป็นการ์ด แก่เจ๊กลิ้ม   แล้ว  ตาบัว ผู้ล่วงลับก็กลายเป็นเหยื่อ.......

อ่านข่าวแล้วด่าแบบนี้เป็นสื่อมวลชนได้ที่ไหน   ผิดทำนองวิชาการสื่อสารมวลชน   เอาความเห็นมาปนกับข่าวทุก ๆ ข่าวไป  จนคนฟังสับสน และเริ่มกลายเป็นการล้างสมอง    นี่แหละจึงมีพวกเสื้อเหลืองเกิดขึ้นมาด้วยความเข้าใจผิด เพราะถูกล้างสมองมานาน  ......  แต่แล้วเสื้อแดงก็ท่วมทับไปเสื้อเหลืองก็ฝ่อ จนเดี่ยวนี้แปรไปเป็นสลิ่ม บ้าง  แตกกระจัดกระจายบ้าง    ยังอยู่ก็พอประมาณได้ ไม่ผิด  คือนับเอาจากพวกที่ออกเฟสบุ๊ค ชื่อว่า พวกไม่ชอบยิ่งลักษณ์  มีสักยี่สิบ สามสิบคน  พวกนี้มีเหลือนิดเดียว  แต่สร้างภาพเก่ง    คนน้อยสร้างภาพว่ามีคนมาก  โดยใช้สื่อ พยายามสร้างสื่อทุกชนิด   ระยะหลัง สองสามวันมานี้   พวกมันระดมใส่เฟสบุคเป็นทีม ๆ เลย  รับกันเหมือนหมาหอน   

แต่ไม่กี่คน     หมุนเวียนมา   นับแล้ว ยี่สิบสามสิบ  และก็เท่านั้น     เหมือนเจ๊กลิ้มมันสั่งให้ทำ  ยังงั้นแหละ  คนพวกนี้กลัวเจ๊กลิ้ม   ....... เป็นยิ่งกว่าทาส....................

 

ส่วนหมอตุล ก็ออกมาเหมือนกัน แล้วก็ไปยื่นหนังสือที่นั่นที่นี่     พูดถึงหมดตุลแล้ว คนที่จ้างเขาทำงานนี่ก็บ๊องสสส์       เพราะหมอตุลแกไม่มีคุณสมบัติ  เป็นคนที่ขาดความจริงใจ ขาดความรับผิดชอบ และเห็นแก่ตัวมาก      ผมเห็นคราวที่แกระดมพลปิดอนุสาวรีย์ชัยสมรภูม     ขณะที่แกโม้ ๆ อยู่ว่ากล้าหาญ สู้ตาย นั้น  ก็มีระเบิดโพล้งขึ้นมาลูกหนึ่ง   คนตะลึง   แต่พอมองขึ้นเวทีปรากฎว่าหมอตุลทิ้งประชาชน   หายตัวไปอย่างรวดเร็ว ไร้ร่องรอย   .............   น่าหัวนะครับ !!!!

ไม่ใช่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะครับ    ที่สวนลุมก็เหมือน กัน      เหมือนกันเลย   คือคุยโม้ๆ ๆ ๆ ๆ แบบว่าสร้างภาพตนเองเป้นวีระบุรุษอยู่นี่ แล้วพอเสียงปึงปังดังขึ้น หมอตุลนี่แหละเผ่นเอาชีวิตรอดก่อนเพื่อนเลย  .......   คนอะไร   โบราณว่าห้ามคบคนอย่างนี้  และคนอย่างนี้ไม่มีวันได้เป็นใหญ่เป็นโต ......  คบยาก.

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ไพสิฏฐ์ คีตะวัน วันที่ตอบ 2011-11-20 11:27:52

 
ความเห็นที่ 2 (3317868)
แจ้งลบความคิดเห็น

ยกมาจากกระทู้อื่น

ความเห็นที่ 13 (3317757) 
สื่อที่ชั่วก็เอเอสทีวีอย่างไรครับ       ทุกรายการ บิดเบือนทุก ๆ ข่าว      ข่าวกับความเห็นต้องแยกกัน   แต่นี่เอาข่าวกับความเห็นไปด้วยกัน   แล้วมีเจตนาบิดข่าวไปทุกข่าวเลย ที่บิดก็เพื่อให้ตรงไปทำร้ายศัตรูเขานั่นเอง       และคนที่รับประจำ ๆ มาก็คือ ทักษิณ ชินวัตร    ชั่วจริง ๆ
 
 
 
ต้องสังเกตครับ ว่าชั่วอย่างไร   เขาบิดข่าวอย่างไร ?
 
 
 
คำว่าบิดข่าว หมายถึง วิเคราะห์ออกความเห็นต่อข่าวชิ้นนั้น โดยเอาข่าวชิ้นนั้นไปสนับสนุนความเห็นของตน
 
 
 
เช่น     เจ๊กลิ้มโดนถล่มแผ่กลางถนนหน้าวัด (ข่าว)     จากนี้ก็บิดไปสนับสนุนความเห็น ความคิด อารมณ์ ของตน   ว่าต่อไปว่า 
 
.......... คนโกงกินบ้านกินเมืองตายเสียก็ดี สมน้ำหน้า ......... รกแผ่นดินมานานแล้ว   แผ่นดินจะได้สูงขึ้น   ...........     เป็นต้น  
 
  • ผู้แสดงความคิดเห็น สุไหงปาดี ชินะกุล วันที่ตอบ 2011-11-20 19:36:36
 
 
 ความเห็นที่ 14 (3317842) 
และเอเอสทีวี ทำการรายงานข่าวและบิดข่าว จนอาจจะกล่าวได้ว่าเป็นแบบขึ้นมา   แล้วทีวีอื่น ช่องอื่น คนอื่น ก็เอาไปทำตาม ..............
 
โดยเฉพาะแนวร่วมของเขา   .................
 
 
 
สิ่งที่เสียหายต่อวงการสื่อสารมวลชนในองค์รวมก็คือ   ความเป็นกระจกเงาจริง ๆ ไม่อาจจะเกิดขึ้นได้ นั่นเองครับ    
 
 
 
นั่นคือ ทำไมสังคมเราสับสน กับข่าว      ในเมื่อประชาชนแยกไม่ออก หรือไม่ทันระวังว่า   อะไรเป็นข่าว อะไรเป็นบทวิจารณ์ หรือ ความเห็น   และ   อะไรคือการบิดข่าว โฆษณาชวนเชื่อ แบบที่เอเอสทีวีทำมาหลาย ๆ ปีมาแล้ว โดยไม่มีสถาบันยุติธรรมใดใด อาจลงโทษ ตักเตือนได้  ยิ่งได้ใจ (เพราะนายชวน หลีกภัย กับขบวนการกฎหมายของเขา ให้ท้าย ในฐานะพันธมิตรของเขา......นายชวน หลีกภัย ขึ้นเวทีเอเอสทีวี ประกาศว่า ใครจะล้มใคร ล้มได้ แต่ เอเอสทีวีล้มไม่ได้ )      ที่ยกตัวอย่างนายชวน ก็เพราะนายชวนเป็นถึงอดีตนรม.ไทย 2 สมัย และเป็นนักกฎหมายไทยคนหนึ่ง   คนขนาดนี้ยังตามไม่ทันเจ๊กลิ้มเลย !!!!
 
ที่ว่านี้ คือพื้นฐานเทกนิกของ เอเอสทีวี    ในการบิดเบือนข่าว
 
 
 
 แบบที่เหนือไปอีกก็คือ การแอบอิงสถาบัน
 
ไปดูเอเอสทีวี       ขณะนี้ สดจากอาคารบ้านเจ้าพระยา (บ้านเจ๊กลิ้ม)    ภายหลังตั้งเค้าเดินขบวนใหญ่ สลายไป เพราะทราบข้อความจริง   เหลือจิ๊บจ้อย มีคนอยู่หยิบมือหนึ่ง แค่นี้   ก็ออกมาโจมตีรัฐบาลต่อ และพูดจาใหญ่โตต่อไป แท้จริงระดมพลใหญ่แล้วได้แค่นี้ ไม่ละอายใจเสื้อแดงที่โด่งดังไปทั่วโลก ยังคุยต่อไปว่า พวกเขาจะเดินขบวนต่อต้านใหญ่ก็เมื่อ 2 กรณี คือ
 
1. จาบจ้วงดูหมิ่นสถาบัน  
2. หากออกกฎหมาย นิรโทษให้ทักษิณ 
 
คนที่พูดนี้ นายปานเทพ แม้ภายในอกจะขมขื่น ทุกข์ทนทรมานเพียงใดก็ตาม ต้องแสร้งตีสีหน้าให้สด หรือแม้มีการแต่งหน้าให้สด ๆ แต่งตัวดี ๆ ดูภาพสวย ๆ เข้าไว้(แม้ในใจจะขมขื่นเพราะความเป็นขี้ข้าเขา ขี้ข้าเจ๊กลิ้มมาเนิ่นนาน เรียกใช้เมื่อไรต้องรีบงุด ๆ มารับใช้ได้ทุกสถานการณ์......นี่คือทาสที่ปล่อยไม่ไป)    
 
เขาเอาจดหมายของทักษิณ มาบิดเบือนไปตามวิธีของเขา และแสดงวาทะที่บอกถึงความจงรักภักดี (ความจริง เจ๊กลิ้มเคยถูกศาลพิพากษาว่าหมิ่นสถาบันมาแล้ว แต่กลบเกลื่อนไป เอาความดีเข้าตัวเอาชั่วเข้าคนอื่น)
 
 
 
มีคำถามว่าทำไมขบวนการนี้จึงต่อต้านทักษิณแบบถวายหัวถวายชีวิต   ......   เรื่องดูเหมือนไม่ลึกซึ้งอะไร ....... ครั้งหนึ่ง ก่อนที่เจ๊กลิ้มจะถูกศาลพิพากษาให้เป็นบุคคลล้มละลาย (คนไทยน้อยคนที่ทราบว่า นายสนธิ ลิ้มทองกุลเป็นบุคคลล้มละลายทางการเงิน โดยคำสั่งศาล เพราะขบวนการเขาช่วยกันกลบเกลื่อนมาตลอด เนื่องจากเป็นจุดอ่อนอย่างยิ่งของขบวนการเอเอสทีวี ขบวนการโฆษณาชวนเชื่อ) ขณะที่ทักษิณกำลังเข้าสู่ตำแหน่ง เจ๊กลิ้มได้เข้าไปพินอบพิเทาทักษิณอย่างออกหน้าออกตา    เขาเล่าว่านายสนธิถึงกับคลานเข้าไปหาทักษิณ แล้วออกข้อเขียนชมเชยว่าทักษิณนี่แหละนายกรัฐมนตรีที่ดีที่สุดของประเทศไทยที่เคยมีมาแต่อดีต   ตามข่าวทั่วไปขณะนั้น ในข่าวบอกว่า ประชาชนก็รู้   แต่ทำไมเปลี่ยนท่าทีไปแบบฉับพลัน ก็เพราะได้รับการปฏิเสธจาก ดร.ทักษิณ ไม่อาจจะให้กู้ยืมเงินได้ระดับพันล้านที่ขอกู้นั้นเพราะเหตุผลไม่พอเพียง แต่ที่เจ็บใจก็คือ ไม่ให้กู้เงินแล้วยังด่าว่า กุ๊ยข้างถนน   กุ๊ยการเมืองอีกด้วย (เขาเล่ามา ใช่ว่าทักษิณพูดจริง) คำพูดว่า กุ๊ยข้างถนน กุ๊ยการเมือง   ที่จริงก็สมแก่เขาอยู่ เจ๊กลิ้มก็ไม่น่าจะอาฆาตขนาดนี้
 
 
 
นี่แหละเรื่องส่วนตัวแท้ ๆ นำมาเป็นปัญหาทางการเมือง สู้กันทุกวิถีทาง แม้กระทั่งดึงเอาสถาบันมาไว้ข้างตนก็ยังกล้าเสี่ยง ทั้งสถาบันโลกและสถาบันธรรม ทั้งนายและลูกน้อง เช่นนายปานเทพ น่าที่จะเป็นหมารับใช้ตัวสุดท้ายของเจ๊กลิ้ม ที่กล้าพูดในวันนี้ และคำด่ารัฐบาลที่ว่า     น้ำท่วมขนาดนี้ก็เอาไม่อยู่ แล้วจะรอดไปได้อย่างไร ? ......(นี่คือการโฆษณาชวนเชื่อ   เห็นแล้วยัง?)   ทำไม ไม่ดู วีระ สมความคิด กับ นางสาวอะไรอีกคน ที่ไปติดคุกเขมรอยู่ เป็นตัวอย่าง   และไม่เห็นหรือ แม่เขายังร้องไปถึงทักษิณให้ช่วยเอาออกจากคุกเขมรเสียอีก    เจ๊กลิ้มทำอะไรได้    น้ำท่วมพันธมิตรอโศกอุบล(เรียกเสียโก้ว่า ราชานีอโศก) ก็ไม่เห็นช่วยอะไร ปล่อยเพื่อนตามยถากรรมจริง ๆ ต่างคนต่างเอาตัวรอด
 
 
 
ตอนท้ายเขาท้าทายหลายอย่าง แบบหมาจนตรอก แยกเขี้ยงรอไม้ตะพด.....   ว่าพวกแดงคงดู..โดยเฉพาะแดงอุดรคงดูอยู่   นรม.ยิ่งลักษณ์ก็คงดูเขาอยู่(ที่จริง นรม.ยิ่งลักษณ์มีงานหนักสำคัญ ๆ เขาคงไม่ให้ความสำคัญขนาดนั้นหรอกน่า อย่าหลงตัวเองเลย) ......    แบบนี้ก็คือยุทธวิธี   ตายเป็นตายเจ๊งเป็นเจ๊งแบบเจ๊กลิ้ม (แบบกามิกาเซ่) แบบเริ่มการต่อสู้ของเจ๊กลิ้มใหม่ ๆ นั่นเอง นั่นแหละ ลงทุนขนาดนี้ถึงจะได้ผลบ้าง
 
ก็ลงทุนไปเถอะ   ... จนฝ่อไปเหมือนลูกกรอก ในที่สุด
 
 
 
นายนักร้อง ศรัญญู วงศ์กระจ่าง กำลังกระโดดโลดเต้นอยู่   มีคนหน้าเวที(คงถูกจ้างมาเหมือนเคย) ไม่กี่คน
 
ร้องเพลง   ตบมันเลย   ตบมันเล้ย   ตบมันเล๊ย........
 
ตบเจ๊กลิ้ม เหรอ ????
 
 
 
  • ผู้แสดงความคิดเห็น สุไหงปาดี ชินะกุล วันที่ตอบ 2011-11-21 20:22:05
ผู้แสดงความคิดเห็น ไพสิฏฐ์ คีตะวัน วันที่ตอบ 2011-11-21 22:48:28

 
ความเห็นที่ 3 (3318591)
แจ้งลบความคิดเห็น

รายงานข่าวสด  วีระ  สมความคิด ป่วยโรครูมาตอยด็  คุกเขมรอนุญาตให้แพทย์เข้ารักษา
ลูกน้องเก่าเจ๊กลิ้ม ไงครับ    ดูสันดารเจ๊กลิ้มไว้   เคยช่วยใครหรือไม่ ?

 

 เวลา 17.00 น. วันที่ 28 พ.ย. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ที่กระทรวงการต่างประเทศ นายสุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล รัฐมนตรีต่างประเทศ เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทยของกัมพูชา อนุมัติคำร้องขอจากทางการไทยต่อการนำคณะแพทย์เข้าไปรักษาโรครูมาตอยด์ ของนายวีระ สมความคิด ซึ่งรับโทษจำคุกอยู่ภายในเรือนจำเปรซอว์ ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา มานานกว่า 10 เดือนแล้ว หลังจากนางวิไลวัน สมความคิด มารดาของนายวีระได้ส่งหนังสือมาถึงตนเมื่อ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อขอความอนุเคราะห์ ให้กระทรวงการต่างประเทศช่วยประสานงานนำตัวนายวีระออกมารักษาอาการป่วยนอกเรือนจำ
 

ผู้แสดงความคิดเห็น 002 วันที่ตอบ 2011-11-28 20:31:06

 
ความเห็นที่ 4 (3318724)
แจ้งลบความคิดเห็น

นี่ก็แสดงถึงน้ำใจ และความมีมนุษยธรรมของ สส.พรรคเพื่อไทยและรัฐบาลที่เห็นคุณค่าของความเป็นมนุษย์ แม้นายวีระ จะเห็นต่างและอยู่ฝ่ายตรงข้ามที่พยายามโค่นล้มพรรคเพื่อไทย แต่รัฐบาลก็มีความเห็นอกเห็นใจปฏิบัติต่อเขาเหมือนประชาชนคนไทยคนอื่นๆน่าเลื่อมใสจริงๆ พรรคปชป. ดูไว้นะนี่คือสิ่งที่ไม่เคยมี เลยทำให้แพ้ตลอดกาล

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2011-11-29 22:51:48

 
ความเห็นที่ 5 (3321230)
แจ้งลบความคิดเห็น

สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์นักโทษการเมืองต้องถูกตีตรวน ขนาดเขาจะย้ายนักโทษการเมืองไปโรงเรียนพลตำรวจบางเขน ยังมาขวางลำ นึกถึงความมีมนุษยธรรมบ้าง คนเหล่านั้นไม่ใช่โจรผู้ร้ายถึงอย่างไรก็เคยเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 27 อย่าทำให้ประชาชนเห็นภาพพจน์ที่ไม่มีเมตตาในจิตใจของท่าน เพราะแค่นี้ภาพลักษณ์ของพรรคก็แย่แล้ว อย่าทำให้แย่ไปกว่านี้

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2011-12-25 23:49:53
รวมความคิดเห็นบางส่วนจากเวบบอร์ด(ก่อนก.พ.2555)

รายงานเฟสบุคของผม
The lost message เมสเสทที่หายไปจากเฟสบุ๊คของผม
หนังสือพิมพ์เป็นปัญหาประชาธิปไตย เฝ้าดูหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์แดง
หนังสือพิมพ์เป็นปัญหาประชาธิปไตย สมเกียรติ์ อ่อนวิมลแตกหักมติชน
ปัญหาการสื่อสารมวลชน หนังสือพิมพ์ เป็นปัญหาอันดับ 1 ฉายารัฐบาล รัฐมนตรีปี 2554
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย รัฐบาลยิ่งลักษณ์ตั้งศ.อุกฤษ มงคลนาวิน
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ฮิวแมนไรท์วอทช์ว่าทหารฆ่าประชาชน
เฝ้าดูศาลและกระบวนการยุติธรรมไทย คิดอย่างไรกับคดีอากง
สื่อมวลชนเป็นปัญหาหลักของประชาธิปไตย ทีวีสายหลักมีอะไรบ้างครับ วิจารณ์หน่อย
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย ตีโซ่ตรวนผู้ต้องหาได้อย่างไร ระบบศาลไทยล้าหลัง ป่าเถื่อน
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย จากตุลาการภิวัฒน์ ถึงศาลสถิตย์ศรีธนญชัย
เฝ้าดูรัฐบาลเด็ก ทิ้งทวนรัฐบาลผสมอภิสิทธิ์ ประชุมทั้งวันแจกงบแสนล้านบาท
ศาสนาพุทธ ทำไมวัดปทุมวนารามไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง วัดเจ้าขุนมูลนายก็เป้ฯเช่นนี้
ศาสนาพุทธ แม่ชีทศพรให้แก้เคราะห์หญิงด้วยการไปเสพกาม2ครั้งจนน้ำอสุจิหลั่งทั้งสองครั้ง
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ผมเชียร์พรรคของผมผิดด้วยหรือ มาดูหน่อยอาจจะถูกจับเข้าคุก
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม สัญญาณอะไรที่บอกรุ่งอรุณแห่งประชาธิปไตยไทย
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม ธาริต เพ็งดิษฐ์จองเวรนปช.ไปทำไม
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม ธาริต เพ็งดิษฐ์ว่าจะจับทุกคนที่เอาคำพูดจตุพรไปพูดต่อ
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรมไทย ถอนประกันจตุพร พรหมพันธ์ และนิสิต สินธุไพร
เฝ้าดูศาล และกระบวนการยุติธรรมไทย เวทีเลือกตั้งกับ กกต.
เฝ้าดูศาล กระบวนการยุติธรรม วงศ์ศักดิ์ สวัสดิพาณิช ขรก.ตัวอย่าง
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีเพื่อปชต..ทักษิณถึงญี่ปุ่น..
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีปชต....แดงทำผิดอะไร จะยุบหมู่บ้านเสื้อแดง ไร้เหตุผลจริง ๆ
จะยุบหมู่บ้านแดงไปทำไม เสร็จศึกอะไรคือรางวัลของผู้กล้า
จะยุบหมู่บ้านแดงทำไม วีรบุรุษวีรสตรีเพื่อปชต.....นักต่อสู้เพื่อปชต......
จะยุบหมู่บ้านแดงไปทำไม..วีรบุรุษวีรสตรีปชต....ขับเคลื่อนปชต.ทุกสถาบันตองเป็นปชต.
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. รายงานการอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก หนแรกในรัฐบาลยิ่งลักษณ์
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ดูรัฐสภายุคประชาธิปัตย์เป็นฝ่ายค้าน
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..รัฐพิธีประชุมสภา 1 ส.ค.2554
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..กกต.ไปดูงานนอก 4 คน เหลือ 1 คน
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. แก้วสรร อติโพธิ์ กับหมอตุลออกมาแล้ว
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ผู้ทรงทบ.ฟ้องระงับเลือกตั้ง 3 ก..2554
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในรายการจอม เพชรประดับ
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..กกต.พบสื่อ เตรียมเลือกตั้ง
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ ..ยุบสภาก็ไปเสียทั้งพ่อทั้งลูก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. สภาล่มแล้วล่มอีก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ผู้กองเหลิมมาแล้ว ไม่ทันเห็นว่าทารุณเด็ก
เฝ้าดูรัฐสภา อมาตย์ .. ชายคนนั้นก้ม ๆ เงย ๆ ใต้กระโปรง รมว.พาณิชย์
น้ำท่วมใหญ่2554..เรามองรัฐบาลอย่างไร
น้ำท่วมใหญ่2554..อย่าพยายามทำอย่างอื่น..
โลกมุ่งปชต....คุณทำอะไรเพื่อปชต.บ้าง
โลกมุ่งปชต....บทบาทของทูตต่อ ปชต.
โลกมุ่งปชต....รมว.คลังฝรั่งเปศสได้รับเลือกเป็นประธานไอเอ็มเอฟคนใหม่
บทกวี แด่ผู้อยู่ไกล
บทกวี ประชาชนไม่กลัวแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.