ReadyPlanet.com


วิธีแก้คุณไสย์มนต์ดำที่ดีที่สุด


ข้าพเจ้าเป็นคนหนึ่งที่เคยประสบกับปัญหาเช่นนายกุณฑลแต่ข้าพเจ้าใช้วิธีการเจริญสติ ให้มีสติสัมปชัญญะ และที่สำคัญอย่าไปโกรธเกลียดหรือรู้สึกดีใจสะใจกลับภัยพิบัติหรือความเจ็บป่วยของฝ่ายที่ทำคุณไสย์ใส่เรา มีเมตาธรรมให้อภัยและจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การคิดดี ทำดีจะทำให้เกิดสมาธิได้ง่าย  อย่าไปโกรธเขาเพราะสภาพจิตใจของคนกลุ่มนี้ก็ทุกข์ทรมานไม่แพ้เรา อย่าไปเชื่อว่าพิธีกรรมสาปแช่งจะทำอันตรายเราและครอบครัวได้  อาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นเป็นเพราะจิตใจเราไม่สบายบวกกับความเสื่อมโทรมของสังขาร วิธีนี้จะช่วยให้หายขาดจากความหวาดหวั่นหวาดกลัว จริงอยู่พิธีปัดรังควานอาจช่วยให้เราดีขึ้นชั่วขณะหนึ่ง แต่ไม่ได้แก้ที่สาเหตุเพราะหากไม่มีคนอื่นช่วยเราจะทำอย่างไรล่ะ ตั้งสติให้ดีภาพหลอนต่างๆ ความคิดปรุงแต่งทำอันตรายเราไม่ได้  จะทำได้ก็คือความหวาดกลัวของเรานี่แหละทำให้เป็นทุกข์ผู้ตั้งกระทู้ กระจกเงา :: วันที่ลงประกาศ 2010-11-16 13:45:48


[1]

ความเห็นที่ 1 (3274409)

อย่าไปกลัว  สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงภาพมายา  และความทุกข์หนักทางใจจึงส่งผลให้กายเจ็บป่วย  ตั้งสติและมุ่งมั่นทำความดีโดยไม่ย่อท้อ ทำความเห็นให้ถูกต้องเป็นการแก้ไขปัญหาด้วยพุทธศาสตร์ซึ่งเป็นศาสตร์ชั้นสูงทีดับที่ต้นเหตุแห่งทุกข์จะแก้ที่ต้นเหตุคือทุกข์อยู่ที่ใจต้องดับที่ใจของเรา หากแก้ไขโดยไสยศาสตร์จะต้องพึ่งพาผู้อื่นปัญหาจะไม่จบสิ้น เคยได้ยินคำกล่าวของผู้รู้หรือไม่ว่าวิชามนต์ดำไสยเวชทำอะไรคนดีมีศีลธรรมที่ยอมรับนับถือพระรัตนตรัยไม่ได้  และคำกล่าวนี้เป็นจริง  เดรัจฉานวิชาจะพ่ายแพ้ไปเองโดยที่เราไม่ต้องไปทำอะไรเขา  เขาจะได้รับกรรมของเขาเอง 

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2010-11-24 13:03:08


ความเห็นที่ 2 (3277533)

ที่พูดมาทั้งหมดนี้ มิใช่ผู้เขียนกระทู้จะบอกว่าไสยศาสตร์ไม่มี  วิชานี้มีจริงและจะทำร้ายกันทางจิตแก่ผู้ที่อ่อนแอเท่านั้น  แต่ไสยศาสตร์จะทำร้ายเราไม่ได้หากมีจิตใจเข้มแข็งหนักแน่น และมั่นคงในความดีที่ทำ จงฝึกจิตฝึกใจให้มีสัมมาทิฏฐิแล้วจะพบแสงสว่าง

ผู้แสดงความคิดเห็น กระจกเงา วันที่ตอบ 2010-12-18 01:31:25


ความเห็นที่ 3 (3304063)

ผู้ที่ถูกคุณไสยถ้าอยากหายไปที่ปะตงอ.เขาสอยดาวจ.จันทบุรีตรงข้ามร.ร.คริสต์เป็นซอยเข้าไปประมาณ50เมตรเขารักษาให้ได้

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้หายแล้ว วันที่ตอบ 2011-08-14 21:47:10


ความเห็นที่ 4 (3322282)

ขอชื่อโรงเรียนด้วยค่ะ ไปไม่ถูกมีเบอร์ไม๊ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เพิ่งประสบ วันที่ตอบ 2012-01-07 14:13:24


ความเห็นที่ 5 (3365489)

 ตามคห3. รักษาได้จริง มี2หมอ หมอแตะ 039-364432. คชจ 324. บาท

หมอลอย. 087-0859571. คชจ 450 บาท. เพิ่งพาญาติไปถอนเมื่อไม่นาน. หายเลยคะ บางคน2-3ครั้งหาย. บอกเป็นวิทยาทานคั

ผู้แสดงความคิดเห็น ไสยมีจิง วันที่ตอบ 2013-05-08 14:01:25


ความเห็นที่ 6 (3365713)

 ผมอยากด้ายที่อยุ๋หมอ ทั้งสองอย่างชัดเจนครับ เบอร์โทรหมอแตะ โทรไปไม่ติด หมอถอนคุนไสยทั้งสอง อยู่ซอยเดียวกันไหมครับ ช่อยตอบหน่อยนะครับ 

ผู้แสดงความคิดเห็น บอย วันที่ตอบ 2013-05-10 19:23:35


ความเห็นที่ 7 (3366702)

ผู้ที่โดนคุณไสยมีหลวงพ่อสะอาจ(น้อย) อยู่ที่  บ้านโชง อ.น้ำยืน จ. อุบลราชธานี ไปรักษาได้โดยไม่ค่าใช้จ่ายท่านรักษาให้ฟรี มีคนหายมามากต่อมากแล้ว  ที่ให้ติดต่ออาล็ก ตอนนี้ให้ติดต่อลูกศิษย์ของท่านได้ ชื่อน้าสุข โทร088-360-3978  สำหรับท่านที่ต้องการความสะดวกไม่ต้องการไปรักษาที่นั่น ให้ท่านติดต่อน้าสุข ให้เขาส่งสมุนไพรมาให้ท่านต้มเองที่บ้านก็ได้  ค่าใช้จ่ายรวมค่าส่ง, ค่าไปเอาของ และได้ช่วยทำบุญให้หลวงพ่อด้วย( ตอนนี้ ท่านกำลังจะสร้างสำนักสงฆ์อยู่) อาจจะช่วยเขาสัก 1,000-1,200บาทก็ได้ ดีกว่าเราไปเอาเองจะเสียค่าใช้จ่ายอย่างน้อยร่วม 2,000 บาท และเสียเวลาอีกด้วย 

       หมายเหตุ   น้ำสมุนไพรของท่านจะมี 4 ชุด ชุดหนึ่งต้ม 4 ครั้ง ต้มเก็บไว้ในตู้เย็นให้ดื่มในตอนเช้าท้องว่าง ประมาณ45นาทีหรือ 1 ช.ม จะถ่ายและอาเจียนออกมา   ดื่มทุกวันจนไม่มีอาการอาเจียน ก็จะหาย อาจใช้เวลา1 -  3 เดือน  แล้วแต่โดนมากหรือน้อย   ผู้ที่กำลังอยู่ในระหว่างที่รักษาอยู่ ห้ามทานเนื้อสัตว์ทุกชนิด , อาหารทะเล , ไข่ , กะทิ, น้ำมัน ทานปลาได้ และถ้าหายแล้วก็ยังทานของพวกนี้ไม่ได้อย่างน้อย  3 เดือน

ผู้แสดงความคิดเห็น ให้อภัยทานกับผู้ที่ทำเรา วันที่ตอบ 2013-05-24 14:34:05


ความเห็นที่ 8 (3367817)

 ปราบมาร ภูตผีปีศาสตร์ ถอดของมนต์ดำอวิชาต่างๆ กันคน กันบ้าน ที่เข็ดที่ขวาง บ้านเรือนที่อยู่ไม่ได้ มารใต้ลุ่มฟ้าทำได้ทั้งมวล พระคาถาธรรมพระพุทธเจ้าปราบมาร ธรรมพระตรัยสระณะคม คาถาธรรมพระอุปคุต มหาเถระเจ้า ปราบมารใต้ลุ่มฟ้าได้อย่างสนิท ข้าพเจ้าสงสารเพื่อนมนุษย์ที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากมารที่มองไม่เห็นตัว เรื่องแบบนี้ใครไม่เจอกับตัวเองย่อมไม่รู้ อยากให้หายจะได้มีแรงมาทำความดี และปฏิบัติตามธรรมของพระพุทธองศ์ที่ทรงประทานให้ไว้ เพื่อเป็นประโยชน์สุขแก่สัตว์โลกทั้งหลาย ถ้าเป็นเกี่ยวกับคุณผีหรือคุณคนใส่เราช่วยได้ และรับรองด้วยว่าต้องหาย กันให้ด้วย หลังจากที่เรารักษาให้แล้วสิ่งเดียวที่เราจะขอจากท่านทั้งหลาย ให้ทำความดี ตั้งมั่นอยู่ในความดี 0856481662 ป๊ะ ขอความสุขจงบังเกิดกับท่านทั้งหลายด้วยเทิอญ....สาธุๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น ป๊ะ (Pa157_4-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-06-07 14:07:09


ความเห็นที่ 9 (3379078)

 

หมอเต๊ะอยู่ต.ปะตงอ.สอยดาว อยู่ซอยตรงข้ามรร.บ้านปะตง เข้าซอยไป80 เมตรถามคนแถวนั้นได้ เบอร์บ้านหมอ039-381-154ครับ

http://www.seaman-yacht.com/product/5483/monohull-v15%E2%80%99.html#

ผู้แสดงความคิดเห็น วุฒิ วันที่ตอบ 2013-11-02 21:41:19


ความเห็นที่ 10 (3386298)

 โดนน้ำมันพราย แก้ยังไงดี ได้แต่ขออำนาจบารมี พระพุทธเจ้าคุ้มครอง ตอนนี้อาบน้ำมนต์ กับสวดมนต์ บรรเทาอาการ

ผู้แสดงความคิดเห็น ฟ้า วันที่ตอบ 2014-02-22 11:11:48


ความเห็นที่ 11 (3389144)

ข้าพเจ้าเห็นด้วยกับผู้ตั้งกระทู้ เพราะตัวข้าพเจ้า คนรักของข้าพเจ้าและผู้ใหญ่ที่ข้าพเจ้านับถือก็พบเจอกับคุณไสยโดยไม่ทันตั้งตัวและไม่เคยคิดถึงเรื่องพวกนี้มาก่อน ที่อึดอัด และไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้เพราะสิ่งเหล่านี้ไม่มีหลักฐาน ที่สำคัญทั้งคนรักและผู้ใหญ่ของข้าพเจ้าไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ ข้าพเจ้าวิ่งหาหมอแก้คุณไสยหมดเงินไปมาก ต่างฝ่ายต่างแก้กันไปมา พอหลุดจากคนนี้กระทำก็มาถูกผู้อื่นกระทำอีก การทำคุณไสยมักเกิดจากอำนาจกิเลส ตัณหา ราคะ ความอิจฉา และเรื่องของผลประโยชน์จากหน้าที่การงาน จากที่ไม่เคยรู้เรื่องคุณไสย กลายเป็นผู้ที่ต้องศึกษาหาความรู้ด้านคุณไสยเพื่อป้องกันตนเองและคนที่รัก สุดท้ายข้าพเจ้าจึงพบว่าวิธีแก้คุณไสยที่ถาวรและยั่งยืน คือการยึดมั่นอยู่ในคุณของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ไม่มีสิ่งใดยิ่งใหญ่กว่าพุทธานุภาพ การให้ทานอย่างจริงใจไม่หวังสิ่งใดตอบแทน การรักษาศึลเพื่อประโยชน์ของตนเองและส่วนรวม การเจริญภาวนาเพื่อให้เกิดปัญญาทั้งทางโลกและทางธรรม สิ่งเหล่านี้เป็นเกราะป้องกันและทำให้ข้าพเจ้าได้พบกัลยาณมิตร การแยกความคิดปล่อยวาง และแผ่เมตตา อโหสิกรรมให้แก่ผู้กระทำและถูกจ้างวานให้กระทำเพื่อตัดภพตัดชาติที่พัวพันกันมา ไม่มีคำว่าบังเอิญในพระพุทธศาสนา(ที่ข้าพเจ้าเข้าใจ) การอุทิศบุญที่ได้จากการให้ทาน รักษาศีล เจริญภาวนาให้แก่ดวงวิญญาญสัมภเวสีที่น่าสงสารที่ถูกบังคับใช้มาทำร้ายเรา เพื่อให้เขาได้ไปผุดไปเกิดในภพภูมิที่ดีไม่ต้องทนทุกทรมานถูกใช้งาน และถูกลงโทษหรืออาจถูกทำลายดวงวิญญาณหากเขาไม่ทำตามคำสั่ง (การอุทิศบุญต้องทำบ่อยๆ เสมอๆ ทำด้วยใจที่เมตตาต้องการให้เขาหลุดพ้นเพราะสงสารอย่างแท้จริง เพราะวิญญาณที่ถูกบังคับด้วยมนตร์คาถา ไม่อาจหลุดพ้นไปง่ายๆ ไม่ใช่อุทิศบุญให้เพื่อต้องการให้ตนหายจากคุณไสยเท่านั้น) วิธีนี้ช้าแต่ได้ผลยั่งยืน แต่หากเป็นการมุ่งทำร้ายถึงชีวิตสำหรับข้าพเจ้าไม่ได้นึกหวาดหวั่นแม้ผู้กระทำจะอยู่ในที่ลับและพร้อมที่จะอใหสิกรรมให้เสมอ เพราะคิดเสมอว่า เกิดมาชาตินี้ข้าพเจ้าขอยึดมั่นในพระรัตนตรัย และยึดมั่นอยู่ในทาน ศีล ภาวนา ไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่ 

ผู้แสดงความคิดเห็น คนธรรมดา วันที่ตอบ 2014-04-21 19:41:43


ความเห็นที่ 12 (3389667)

 ขอโทษค่ะ หากเป็นสามีที่เป็นผู้โดนคุณไสย ที่ดูหมอแถวบ้านเขาบอกว่าเป็นนำมันพรายเขมร เอามาแตะที่ตัว เสื้อผ้า จนตอนนี เวลานี้ สามีแทบจะไม่นอนบ้าน พูดจากับลูกเมียด้วยคำหยาบ คำด่าทอ ประมาณว่าพูดคำนึง ด่าคำนึง ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็น การงาน หน้าที่ไม่สนใจที่จะทำเลย หากจะทำก็เหมือนคนไม่มีความคิด ไม่มีความรู้ ไม่เข้าใจ เอ๋อไปเลย ทุกวันจะอยู่บ้านไม่ค่อยได้ถึงเวลาต้องไป ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน  เแล้วไม่กลับมานอนที่บ้าน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ จะไปช่วงเวลา ประมาณ 1 ทุ่มขึ้นไป ตามไปเจอเขากินอยู่ หลับนอนด้วยกันเสมอ เขาบอกว่าเขาสงสาร ที่ผู้หญิงคนนั้นตองมาขายตัว เขายกย่องผู้หญิงนั้นว่าดีเกินหน้าเมีย ที่ทำงานรับราชการ ด้วยหญิงต้องต่อสู้ชีวิตด้วยการเร่ขายบริการ ลูกบอกให้เขาเลิอก เขาบอกว่า เขาเลือกทั้งหญิงและลูกเมีย หากเลือกเพียงหนึ่ง ก็เลือกหญิงนั้น (พูดตอนเมา)เคยชวนไปหย่าทะเบียนกันหลายครั้ง ตอนเขาเมา พอตอนเช้า ชวนไปอีกครั้งเขาก็เฉย บอกว่าจะไปทำไม ในเมื่อหญิงนั้นไม่ใช่เมียเขา เขาไม่ยอมรับหรอกกับหญิงขายบริการ แต่เดี๋ยวนึง หญิงนั้นโทรมาหาก็รีบแจ้นไปหาทันที โดยไม่สนใจลูกเมียเลย ลูกไม่รู้จะทำประการใดดี  เป็นเพราะรักที่แท้จริงจึงพยายามให้อภัยเป็นทานทั้งสามีและหญิงคาราโอเกะคนนั้น ดิฉันทราบชื่อเล่นว่า แอน แต่ไม่มีวันเดือนปีเกิดของเขา พยามเข้าใกล้ชิดเพื่อให้ได้วันเดือนปีเกิดและชื่อ นามสกุลจริงมา ก็ยังไม่สำเร็จ  อาจารย์พอจะมีวิธีแก้ไขให้ลูกไหมค่ะ ขอบอกว่าลูกนี้ขัดสนเรื่องเงินทองสักหน่อย ด้วยสามีเอาเงินทองนั้นไปปรนเปรอ และเล่นการพนันร่วมกับหญิงนั้นจนหมด จึงขอความกรุณาจากท่านช่วยบรรเทาความทุกข์ให้ลูกผู้ยากด้วยเถิด ขอพระคุณค่ะ 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น คนอมทุกข์ ครอบครัวขมขื่น วันที่ตอบ 2014-05-04 10:35:20


ความเห็นที่ 13 (3390059)

การแก้คุณไสยต้องไม่แก้อย่างงมงาย ต้องเผื่อใจไว้เสมอ หมอแก้คุณไสยไม่ใช่ไม่เก่งแต่แก้กันไปกันมา บางครั้งคนทำคุณไสยต้องการเอาชนะหาหมอทำพร้อมกันทั้งศาสตร์เขมร มอญ แขก คนแก้ก็ต้องวิ่งหาหลายหมออีก บางคนทำอยู่สามปีถึงเลิกทำเพราะเจอเป้าหมายใหม่ที่น่าสนใจกว่าหรือช่วงเวลาที่ชีวิตของผู้กระทำมีการเปลี่ยนแปลงจึงเลิกราไป ปัญหาข้อแรกที่เจอสำหรับคนเจ้าชู้แก้อย่างไรก็ไม่หาย เพราะพอแก้หายก็เป็นฝ่ายวิ่งกลับไปติดกับดักอีก แต่ถ้าไม่เจ้าชู้มีศีลมีธรรมพอสมควรโอกาสที่หายแล้วจะกลับไปใหม่มีน้อยมาก ถึงแม้จะถูกเรียกจิตกลับไป เขาก็จะหาวิธีป้องกันตนเองได้ถ้าระวังตัวเสมอ ที่ต้องเผื่อใจไว้เพราะถ้าจะรักษาทางคุณไสย หมอบางคนก็แก้ให้หายได้ แต่หมอบางคนแก้ไม่ได้ค่าใช้จ่ายไม่คืนให้ถือว่าเป็นธรรมเนียมค่าครูที่ต้องรู้กัน อย่างน้อยคิดเสียว่าการได้เล่าได้ทำอะไรบ้างมีคนฟังบ้างก็เป็นการระบายความทุกข์ทางหนึ่ง ก่อนแก้ให้บอกอาการ และตกลงค่าครูให้แน่นอน ที่สำคัญอีกอย่างหมอที่เป็นไสยขาวจริงๆ มีน้อยแต่ไม่ใช่ไม่มี ที่เป็นไสยดำมีมาก ไปหาครูบาอาจารย์ต้องวางใจเป็นกลาง ไม่หลบหลู่ใตรสังเกตเป็นความรู้กันเอาเอง เพราะเรายังเป็นมนุษย์ปุถุชนธรรมดาอยู่ จึงต้องการหยุดความทุกข์อย่างเร็วที่สุด ถ้าบอกให้นั่งสมาธิ ภาวนา อย่างเดียวคงทำใจได้ยาก ถ้าสงสัยเรื่องของคุณไสยที่ถูกกระทำลองโทรไปถามที่เบอร์ 0851681624 ยกเว้นวันพระ แต่สิ่งที่ควรทำเสมอและให้ผลแน่นอนแม้จะช้าก็คือทำสมาธิ ยืน เดิน นั่ง นอนตามที่เราถนัดมากน้อยก็ได้ หรือทุกครั้งที่ทำบุญ ทำความดีแล้ว แผ่เมตตา ให้ผู้ที่กระทำกับเราเป็นการอโหสิกรรมและอุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรของผู้ถูกกระทำและของเรา ถ้าคิดว่าโดนน้ำมันพรายก็ให้แผ่เมตตาให้ดวงวิญญาณที่เป็นเจ้าของน้ำมันพรายเพื่อให้เขาได้ความสงบเย็น มีโอกาสไปสู่ภพภูมิทีดีขึ้นจากบุญกุศลที่เราทำ             (ไม่มีใครในโลกนี้ที่เกิดมาแล้วเป็นของของเราไม่ว่าเราจะรักมากแค่ไหน แม้แต่ร่างกายที่ติดตัวเรามายังไม่ใช่ของของเรา สุดท้ายก็ต้องคืนให้โลกไปอยู่ที่ช้าหรือเร็ว)

ผู้แสดงความคิดเห็น คนธรรมดา วันที่ตอบ 2014-05-13 15:56:11


ความเห็นที่ 14 (3390247)

 คุณคนธรรมดา ขอบคุณมากคะ ทึ่ให้ข้อคิดดีๆ 

ดิฉันมีอาชีพค้าขายคะ ขายดีจนร้านข้างๆอิจฉา จนเป็นเหตุนำมาซึ่งการโดนทำของใส่จากร้านข้างๆ

และที่ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่มารับกรรม คือลูกสาวของดิฉันเอง เขาไม่รู้อะไรด้วยเลย ดิฉันไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับดิฉัน ตระเวนพาลูกหาหมออยู่หลายวัน

หมอก็เอาแต่ฉีดยาเวลาที่ลูกดิฉันคลุ้มคลั่ง เพราะคิดว่าเป็นผลจากสมอง ฉีดยานอนหลับยาระงับประสาท จนเส้นเลือดบวมตุ่ย แต่ก็ไม่สามารถช่วยให้ลูกดิฉันหยุดคลุ้มคลั่งได้

เพราะความไม่รู้ว่าลูกโดนของมา ลูกไม่ทานอะไรเลย มา7วันอาการหนักมาก  จนมาเจออาจารย์ใจดีถอนของออกให้ ไม่คิดเงินเลยซักบาทเพราะอารย์สงสารเลูกดิฉัน

และสิ่งศักดิ์ที่คุ้มครองตัวลูกดิฉันอยู่ แต่ก็เกือบไม่รอดแล้วเหมือนกัน อาจารย์บอกว่ามาช้าอีกวันเดียวลูกคุณได้นอนโลงแน่ 

ตอนนี้ลูกดิฉันหายแล้ว แต่ดิฉันก็อโหสิกรรมให้คนที่ทำลูกดิฉันไปแล้ว เรื่องนี้จะไปบอกใครใครจะเชื่อ ไม่มีหลักฐาน เป็นความอึดอัดใจในช่วงแรกอย่างมากที่ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ เป็นเรื่องของกรรมเก่่า ที่ดิฉันและครอบครัวได้เคยกระทำร่วมกันมาใช่ไหมคะ

ทุกวันนี้ ก็ยังต้องมาเจอหน้าคนที่ทำอยู่ทุกวัน แต่ก็พยามคิดให้อโหสิกรรมอยู่ในใจคะ ส่วนวิธีป้องกันดิฉันก็ยังไม่รู้แต่ก็หวังว่ามันคงจะไม่เกิดขึ้นอีก แต่ถ้ามันจะเกิดขึ้นอีก ดิฉันก็จะคิดว่ามันเป็นกรรมที่ดิฉันและเขาได้เคยทำมา

 

 

 

 

 

 

 

 

าา

แต่ถ้าคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น Me (Tip_hwg-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-05-17 00:10:03


ความเห็นที่ 15 (3390302)

การบังร้านผู้อื่นเพื่อให้ตนขายของดีกว่าเป็นการสร้างกรรมแก่ตนเอง เคยมีร้านที่ใช้พิธีกรรมบังร้านผู้อื่น เจ้าของร้านดีใจที่ขายของดีได้ไม่นานสุดท้ายก็กลับเป็นหนี้สินมากมายสิ่งที่ส่งไปบังร้านอื่นกลับไปช่วยส่งเสริมให้ร้านอื่นขายดีแทน จนตัวเองต้องปิดร้านไป บางคนวิ่งหาอาจารย์ช่วยไม่ให้ร้านถูกบัง กลับถูกอาจารย์บังร้านเสียเองเพื่อเป็นข้อต่อรองให้ย้อนกลับไปหาอาจารย์อีกด้วยเหตุผลต่างๆ มีร้านค้าสองร้านอยู่ใกล้กันมีปัญหาแบบเดียวกันมาหลายปี ร้านหนึ่งเจ้าของร้านประพฤติตนตามแนวทางขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าแบบไม่หลงทาง อีกร้านหนึ่งก็หมั่นปฏิบัติตามทางไสยศาสตร์ คำตอบของทั้งสองร้านมีอยู่ในตัวแล้ว.....วิบากกรรมไม่ดีที่เคยทำไว้โดยเจตนา หรือไม่เจตนา โดยระลึกได้ หรือระลึกไม่ได้ มากน้อยตามเจตนาที่กระทำ ส่งผลให้บุคคลต้องรับกรรม อาการทางคุณไสย หากหมอตรวจไม่พบแล้วตามหลักวิชามักจะสรุปว่าผู้ป่วยเครียดเป็นส่วนใหญ่ แต่วิบากกรรมดีที่เคยทำไว้ จะทำให้บุคคลนั้นผ่านพ้นไปได้ หรือเป็นการใช้หนี้แก่ผู้ที่เราเคยทำไว้โดยที่เราอาจนึกไม่ถึงว่าเป็นใคร เหมือนตายแล้วเกิดใหม่....ปัจฉิมโอวาท พระวาจามีในครั้งสุดท้ายของพระพุทธเจ้า คือ ขอบุคคลทั้งหลายจงถึงพร้อมซึ่งความไม่ประมาทเถิด

ผู้แสดงความคิดเห็น คนธรรมดา วันที่ตอบ 2014-05-18 21:53:57


ความเห็นที่ 16 (3391187)

 หมอลอยนี่แหละดีที่สุด เคยพาเจ้านายไปหา แล้วนั่งดูพิธีถอนของ ซึ่งหมอจะให้ผู้ที่ถูกของปั้นแป้งข้าวเจ้าเองเท่าลุกซาละเปาประมาณ 3 ลูก เสร็จแล้วหมอก็จะทำพิธีกรรมโดยเสกคาถาไปเรื่อยๆ แล้วนำแป้งที่ปั้นไว้มาถูตามตัว เมื่อถูครบทั้งตัวในครั้งแรก ก้จะให้ผู้ที่ถูกของบิก้อนแป้งออกดูเอง รายที่ผมพาไปครั้งแรกออกมาเป็นตะปุ ครั้งที่สองออกมาเป็นเส้นผม ครั้งที่สามออกมาเป้นน้ำมันเยิ้มเลยทีเดียว เห็นแล้วหวาดเส่ียวแทน หมอลอยบอกว่า บางครั้งผุ้ที่โดนของอาจจะโดนจากลมเพลมพัด มากกว่าผู้ที่ไม่หวังดี แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้บางคนไม่ประมาท เพราะบางคนอาจจะเกิดจากพ่อแม่โดนของมาก่อนที่เราจะเกิด พอเราเกิดมาของก็จะตกทอดมาถึงเรา หากวันใดดวงเราตกมากๆ ของนั้นจะสำแดงเดชมาทันที จะลองมาให้แกลองถอนให้ก้ได้ รับรองเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ผมนั่งดูอยุ่ทุกขั้นตอนครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น เสือ (nbuska-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-06-10 16:20:10


ความเห็นที่ 17 (3392492)

 โทรหาหมอลอย ไม่ติดค่ะ ขอที่อยู่ด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ฝน วันที่ตอบ 2014-07-16 11:51:21


ความเห็นที่ 18 (3393304)

 แล้วเอาเจ้าตัวโดนของไปไม่ได้ล่ะค่ะ ทำไงได้บ้างค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ดีดี วันที่ตอบ 2014-08-05 13:40:50


ความเห็นที่ 19 (3393305)

ที่เอาเจ้าตัวมาไม่ได้เพราะว่า สามีไม่คุยดีๆด้วยเท่าไหร่ ไม่ได้นอนห้องเดียวกัน (เค้านอนกับแม่เค้า) ไม่ให้เราขึ้นรถเค้าเลยค่ะ และในขณะนี้เราต้องทิ้งลูกให้เค้ารับ-ส่งไปโรงเรียน ถ้าไม่อย่างงั้นเค้าจะหนีหายไปและให้เราไปส่งลูกไปโรงเรียน (เราไปทำงานสายทุกวัน หัวหน้าจะพิจารณาเราอยุ่แล้ว) บอกเค้าก้อไม่สนใจเพราะเค้าก็บอกเค้าก็สายเหมือนกัน จะได้รู้ว่าทำสายเป็นอย่างไร (แต่เรื่องส่งลูกนี้เค้าเป็นคนรับปากเองว่าถ้าเรียนโรงเรียนนี้เค้าจะรับ-ส่งเอง) แต่ตอนนี้ผิดเพี้ยนไปหมดเราเป็นคนผิดทุกอย่างค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ดีดี วันที่ตอบ 2014-08-05 14:04:08


ความเห็นที่ 20 (3396113)

 สัตตโลกย่อมเป็นไปตามกรรม

มนุษย์มีกรรมเป็นของตนเอง

มนุษย์ก็เป็นสัตตโลก ต้องใช่กรรม...!

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น pornchan วันที่ตอบ 2014-10-11 20:33:15


ความเห็นที่ 21 (3396114)

 คนเราคิดดีทำดี จงเชื่อในสิ่งดี

จะได้สิ่งดีติอบแทน ความดีนั้น

เพราะความเชื่อ จะชนะทุกสิ่ง...

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น pornchan วันที่ตอบ 2014-10-11 20:38:06


ความเห็นที่ 22 (3397184)
ท่านใดต้องการถอดถอนคุณไสยมนต์ดำ หรือสอบถามเรื่องนี้ สามารถติดต่อ ได้ที่ facebook : แก้ คุณไสย มนต์ดำ. ติดต่อทางอินบล็อก หรือโพสต์ลงกระทู้ก็ได้ ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง
ผู้แสดงความคิดเห็น แก้ คุณไสย มนต์ดำ วันที่ตอบ 2014-11-04 20:09:56


ความเห็นที่ 23 (3398716)

  มีวิธีติดต่อคุณคนธรรมดา (แสดงความเห็นที่11) ได้อย่างไรค่ะ รบกวนติดต่อกลับ เจี๊ยบ 081-5382558 ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อารีรัตน์ เกื้อบุตร (เจี๊ยบ) (rsvn-at-duangjairesort-dot-com)วันที่ตอบ 2014-12-17 22:06:40[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2010 All Rights Reserved.